Cùng AEON bảo vệ gia đình và ngôi nhà của bạn

Nhằm góp phần bảo đảm trật tự an toàn xã hội, Công ty TNHH AEON Việt Nam tổ chức chương trình “tuyên truyền về an toàn phòng cháy chữa cháy dành cho khách hàng”.

Nhằm góp phần bảo đảm trật tự an toàn xã hội, tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức phòng cháy và chữa cháy, đồng thời, tuyên truyền nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của người dân đối với việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy. Công ty TNHH AEON Việt Nam, một trong những Tập đoàn bán lẻ đến từ Nhật Bản tổ chức chương trình tuyên truyền về an toàn phòng cháy chữa cháy dành cho khách hàng.

Chương trình được triển khai thí điểm từ ngày 20 đến 22/7/2018 tại 2 Trung tâm mua sắm AEON Bình Tân và AEON Bình Dương với rất nhiều hoạt động thiết thực. Khách hàng sẽ được tham gia các trò chơi liên quan đến phòng cháy chữa cháy, nâng cao nhận thức để phòng ngừa và xử lý khi có cháy xảy ra. Đặc biệt, chương trình có hoạt động thực tế giúp các em thiếu nhi nhận biết về sự nguy hiểm và các thiệt hại khi xảy ra cháy và các em sẽ được tham gia các trò chơi vận động nhằm rèn luyện kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho bản thân. Sau khi hoàn thành các trò chơi, khách hàng sẽ được nhận phần quà nhỏ thiết thực từ chương trình. Mặt khác, tại chương trình bày bán các sản phẩm về phòng cháy, chữa cháy giúp khách hàng trang bị cho ngôi nhà nhỏ của mình trở nên an toàn hơn.

Qua đó, AEON mong muốn giúp khách hàng nơi AEON hiện diện hiểu rõ, tích cực và chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý kịp thời các tình huống khi có cháy, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản khi có cháy xảy ra.  Hy vọng chương trình sẽ tiếp tục được duy trì & lan rộng hơn trong những năm về sau để giáo dục ý thức, tuyên truyền và tạo hiệu ứng rộng rãi cho khách hàng quan tâm đến công tác phòng cháy và chữa cháy tại gia đình cũng như nơi làm việc.

Với triết lí hoạt động không chỉ tập trung đầu tư vào kinh doanh mà còn quan tâm đến chất lượng, môi trường sống xung quanh và mang đến những giá trị phát triển bền vững cho cộng đồng, luôn hướng tới mục tiêu nâng tầm cuộc sống ở mỗi nơi AEON hiện diện; hàng năm AEON đều có các chương trình xã hội ý nghĩa khác như hỗ trợ xây trường học, chương trình trao đổi học sinh sinh viên, hoạt động trồng cây, trồng rừng tại nhiều địa phương trên khắp Việt Nam… cùng người dân chung tay cho sự phát triển lâu dài, bền vững của cộng đồng địa phương.

TIN LIÊN QUAN
Anh Thư
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều