Cùng các sao dõi theo Vietnam’s Got Talent

Ngay từ khi phát sóng, Vietnam’s Got Talent không chỉ thu hút sự theo dõi của khán giả truyền hình mà còn đón nhận sự quan tâm của những ngôi sao đang được mến mộ.

Cùng các sao dõi theo Vietnam’s Got Talent

Ngay từ khi phát sóng, Vietnam’s Got Talent không chỉ thu hút sự theo dõi của khán giả truyền hình mà còn đón nhận sự quan tâm của những ngôi sao đang được mến mộ.

Dù bận rộn với lịch diễn, lịch quay, lịch shooting… nhưng những ca sỹ, người mẫu, diễn viên, vũ công của chúng ta vẫn dành thời gian để đón xem và cổ vũ cho các tài năng Việt. Cùng lắng nghe chia sẻ của họ về show truyền hình thực tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Ca sỹ Minh Quân: “Nói về nội dung thì Vietnam’s Got Talent là chương trình mang lại nhiều thú vị và tính giải trí cho khán giả, đặc biệt đã tìm ra được những tài năng, những yếu tố mới lạ. Tôi không nghĩ với văn hóa Việt Nam mà mọi người lại đón nhận chương trình một cách nồng nhiệt đến thế, vì như bạn thấy đấy, không chỉ có những bạn trẻ đến tham dự cuộc thi mà ngay cả những bác lớn tuổi cũng rủ nhau đi thi và tôi thấy hiếm có cuộc thi nào lại có đông đảo đối tượng tham dự đến thế. Đây là chương trình lấy phiên bản của nước ngoài tuy nhiên khi xem trên truyền hình, tôi cảm nhận rõ nét những bản sắc rất riêng của người Việt Nam qua không khí mà giám khảo, thí sinh, người dẫn chương trình và khán giả mang lại. Ban giám khảo mỗi người mỗi vẻ, mỗi cá tính có những chuyên môn riêng, họ sẽ giúp các thí sinh trưởng thành qua từng vòng thi và tôi tin mùa đầu tiên của Vietnam’s Got Talent sẽ thành công”.

Cùng các sao dõi theo Vietnam’s Got Talent

Diễn viên Đại Nghĩa: “Vì là lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam nên sự phong phú trong các thể loại chưa nhiều lắm, nhưng qua theo dõi vài tập, tôi thấy có một số tài năng thật sư nổi bật và ấn tượng như cậu bé 13 tuổi hát My heart will go on rất nồng nàn. Bộ ba giám khảo Thành Lộc, Thúy Hạnh và Huy Tuấn cũng là một yếu tố đóng góp vào thành công của cuộc thi năm nay. Tuy nhiên để chương trình thực sự hấp dẫn hơn, tôi nghĩ khán giả tại trường quay phải “máu lửa” hơn nữa để tiếp sức cho thí sinh và như thế thì tính tương tác của chương trình mới hay hơn”.

Cùng các sao dõi theo Vietnam’s Got Talent

Ca sỹ Minh Thư: “Đây là lần đầu tiên Got Talent đến Việt Nam và Thư thấy đây là sân chơi rất hay, giúp các bạn có thể phát triển được khả năng của mình và khán giả có thêm một chương trình để giải trí thực sự. Thư rất ấn tượng với tiết mục anh công an múa võ trên nền nhạc Nobody vì trước đây Thư rất “ngại” các chú công an nhưng sau khi xem xong tiết mục này, Thư cảm thấy các chú công an thật dễ thương và đáng mến (cười). Giám khảo của Vietnam’s Got Talent cũng rất tuyệt vời: họ biết tạo cảm hứng cho thí sinh nên có những bạn diễn rất “sung” trên sân khấu, giám khảo cũng là cầu nối giữa khán giả và thí sinh khiến chương trình trở nên sôi nổi hơn”.

Cùng các sao dõi theo Vietnam’s Got Talent

Nữ hoàng dancesport Khánh Thi: “Tôi đã xem Got Talent từ lâu rồi nhưng không nghĩ hiệu ứng của chương trình tổ chức tại Việt Nam lại lan nhanh đến thế, thí sinh tham dự đông đảo và tất cả đều muốn chứng tỏ khả năng của mình. Tôi rất vui vì có nhiều thí sinh mang dancesport đến sân khấu Vietnam’s Got Talent để khán giả Việt Nam có cơ hội biết nhiều hơn về bộ môn nghệ thuật này. Ban giám khảo của cuộc thi rất vui, rất hóm hỉnh và chính xác”.

Cùng các sao dõi theo Vietnam’s Got Talent

Là những người hoạt động chuyên nghiệp trong nghệ thuật, những chia sẻ chân thành của các sao là lời động viên quý giá giúp các thí sinh tham dự Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên càng nỗ lực và phấn đấu qua từng vòng thi, bởi vì con đường đi đến thành công là một hành trình phấn đấu không mệt mỏi. Tuy nhiên Vietnam’s Got Talent luôn giang rộng cửa đón chào những tài năng thực sự, những người có ước mơ và hoài bão lớn về nghệ thuật. Và quan trọng nhất, sự dõi theo và ủng hộ của khán giả sẽ giúp họ tự tin vượt qua những thử thách cam go của cuộc thi.

“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” được tài trợ bởi nhãn hàng Rejoice cùng 2 nhãn hàng Olay, Gillette thuộc Tập đoàn P&G. Mobifone là đối tác viễn thông chính thức của chương trình.

Chương trình sẽ được phát sóng chính thức trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 20h00 chủ nhật hàng tuần đồng thời sẽ lên sóng VTV6 ở tối thứ Hai vào lúc 19h45. Thông tin liên tục được cập nhật trên website:www.vietnamgottalent.vn.

PV

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet