Cùng ngắm nụ hôn xã giao đầy “hỉ nộ ái ố” của các nhà lãnh đạo thế giới tại G7

Cộng đồng mạng đang dậy sóng trước những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nụ hôn xã giao đầy "hỉ nộ ái ố" mà các nhà lãnh đạo thế giới và phu nhân dành cho nhau tại hội nghị thượng đỉnh G7 ở Pháp.

Theo RT, trái với bầu không khí chính trị căng thẳng tại hội nghị thượng đỉnh G7 diễn ra ở khu nghỉ dưỡng Biarritz của Pháp hồi cuối tuần qua, người xem lại tỏ ra vô cùng thích thú trước những nụ hôn xã giao thể hiện đủ mọi cung bậc cảm xúc “hỉ nộ ái ố” mà các nhà lãnh đạo thế giới và phu nhân thể hiện.

Nụ hôn xã giao giữa đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump và Thủ tướng Canada Justin Trudeau đang "gây bão" trên Twitter. (Ảnh: Reuters)

Trong đó, người dùng Twitter đang quan tâm nhiều nhất tới bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump (49 tuổi) và Thủ tướng Canada Justin Trudeau (47 tuổi).

Phu nhân Melania vẫn tay trong tay với Tổng thống Trump khi chuẩn bị hôn Thủ tướng Canada. (Ảnh: Twitter)

Bức ảnh này nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự bàn tán, liên tưởng và nhiều bình luận dí dỏm trên Twitter.

Biểu cảm khuôn mặt vui vẻ của phu nhân Tổng thống Mỹ. (Ảnh: Reuters)

Hình ảnh cho thấy trong lúc chuẩn bị hôn xã giao Thủ tướng Trudeau, khuôn mặt bà Melania rất rạng rỡ nhưng vẫn đang tay trong tay với Tổng thống Donald Trump.  

Tổng thống Pháp lại thích thú chứng kiến phu nhân hôn Tổng thống Trump. (Ảnh: Reuters)

Tuy nhiên, nhà lãnh đạo Mỹ (73 tuổi) cũng được "đền bù xứng đáng" khi nhận được nụ hôn má của Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron (66 tuổi). Người xem không khỏi ngạc nhiên bởi chứng kiến khoảnh khắc này, Tổng Thống Emmanuel Macron lại tỏ ra vô cùng thích thú.

Nụ hôn "nhắm cả mắt" của Tổng thống Trump với Thủ tướng Đức Merkel . (Ảnh: Reuters)

Song ở một bức ảnh khác, ông Trump lại dường như thể hiện sự đăm chiêu và nhắm mắt lại khi chuẩn bị hôn Thủ tướng Đức Angela Merkel (56 tuổi). Trái lại, bà Merkel vẫn mở to mắt và tỏ ra rất thoải mái khi hôn Tổng thống Mỹ.

Thủ tướng Anh Boris Johnson và Tổng thống Mỹ Donald Trump tại hội nghị thượng đỉnh G7. (Ảnh: Reuters)

Điều đặc biệt là Thủ tướng Anh Boris Johnson (55 tuổi) và Tổng thống Mỹ Trump không dành cho nhau nụ hôn xã giao nào tại buổi chụp hình chung của các nhà lãnh đạo tham dự hội nghị thượng đỉnh G7. 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều