Cùng U23 VN đến Chung kết: MobiFone giảm 99,9% cước data roaming tại Trung Quốc

Với mong muốn đem đến cho các cổ động viên Việt Nam đến Trung Quốc cổ vũ có cơ hội thỏa thích kết nối cảm xúc MobiFone giảm cước roaming tại Trung Quốc lên đến 99,9% áp dụng từ ngày 26/1 đến 31/1/2018.

Cập nhật từng nhịp thở, bước chân tại SVĐ Thường Châu (Trung Quốc) chỉ với…hơn 500 đồng/MB dữ liệu

Từ ngày 26/1 đến 31/1/2018, Tổng công ty Viễn thông MobiFone sẽ triển khai chương trình khuyến mại giảm giá cước chuyển vùng quốc tế (roaming) tại Trung Quốc với mức giảm lên tới 99,9% cho cả 3 dịch vụ thoại, gửi tin nhắn và data, mức giảm kỷ lục trên thị trường hiện nay.

Cụ thể, nếu như trước đây, cước data roaming tại Trung Quốc được tính ở mức xấp xỉ 409 nghìn đồng/MB thì trong đợt khuyến mại này, giá cước chỉ còn 502 đồng/MB (giảm 99,9%).

Với mức giá trung bình khoảng 400 - 500 nghìn đồng cho mỗi MB data roaming ở các thị trường phát triển như Trung Quốc trước đây, thì việc sử dụng dữ liệu cho các nhu cầu giải trí như tải ảnh lên và tải xuống, nghe ca nhạc, xem phim, hay tải file với dung lượng dữ liệu lớn... của khách hàng Việt khi ra nước ngoài gần như là nằm ngoài khả năng cho phép. Trừ những trường hợp thực sự cần thiết cho công việc thì người dùng mới sử dụng data roaming nhưng cũng chỉ dám sử dụng với dung lượng ít ỏi.

Tuy nhiên, sau mức điều chỉnh trên, giá 1MB data chỉ còn hơn 500 đồng thì việc sử dụng dữ liệu không còn là vấn đề khó khăn hay cần phải kiểm soát chi phí, đặc biệt là với các cổ động viên sẽ trực tiếp đến Trung Quốc để cổ vũ cho U23 Việt Nam trong dịp này.

Anh Vũ Ngọc Cương (quận Cầu Giấy, Hà Nội), một cổ động viên sẽ đến SVĐ Thường Châu (Trung Quốc) ngày 27/1 sắp tới, chia sẻ đầy hào hứng: “Mỗi lần đi công tác hay du lịch tại Trung Quốc, rất hiếm khi tôi dùng data roaming vì giá quá đắt, dùng dè dặt cũng hết vài triệu đồng. MobiFone có chương trình khuyến mại dịp này thật sự rất tuyệt vời. Đợt này mỗi MB chỉ phải trả hơn 500 đồng, như vậy tôi có thể dùng data roaming thoải mái mà chỉ tốn vài trăm nghìn. Nhất định tôi sẽ livestream không khí tại sân để anh em bạn bè và người thân cùng theo dõi, cùng cổ vũ cho U23 Việt Nam giành chức vô địch”.

Theo đại diện MobiFone, trong dịp này, nhu cầu của người dùng sẽ không chỉ là thoại và tin nhắn mà việc truy cập Internet, sử dụng mạng xã hội để chia sẻ những khoảnh khắc đầy cảm xúc về đội tuyển nước nhà sẽ là ưu tiên hàng đầu. Đây chính là lý do thúc đẩy MobiFone điều chỉnh giảm mạnh giá data cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet.

(Nguồn ảnh: MobiFone)

Bên cạnh việc giảm trực tiếp giá cước data roaming theo lưu lượng thực tế phát sinh, hay nói đơn giản là dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu, để giúp khách hàng “quẳng gánh lo” phát sinh cước quá cao mà không kiểm soát được, MobiFone còn thiết kế riêng gói cước RHC cho các khách hàng đến Trung Quốc từ ngày 26/1 đến 31/1/2018. Cụ thể, khách hàng sẽ chỉ phải trả 200.000 đồng để có 400MB dung lượng data khi đăng ký gói RHC của MobiFone.

Là khách hàng lâu năm của MobiFone, khi biết thông tin về gói cước RHC đợt này, chị Hoàng Hà (quận Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: “Lần này sang Trung Quốc cổ vũ cho U23 Việt Nam, mình sẽ đăng ký gói RHC của MobiFone. Bản thân mình rất ngại phải tính toán nên đăng ký gói thế này tiện hơn rất nhiều. Tính ra chỉ dành 200.000 đồng đăng ký gói là có thể tha hồ tải ảnh, gửi video và cả livestream mà chẳng phải lo nhỡ “quá đà” phải trả tiền triệu như trước”.

Giảm mạnh cước thoại và cước gửi tin nhắn

Trong đợt khuyến mại này, MobiFone giảm đến 96% giá cước gọi roaming tại Trung Quốc. (Nguồn ảnh: MobiFone)

Trong đợt giảm giá này, với dịch vụ thoại, khách hàng chỉ phải trả mức cước đồng giá là 2.000 đồng/phút khi thực hiện cuộc gọi tại Trung Quốc hoặc nhận cuộc gọi đến. Đây cũng là mức cước áp dụng dịch vụ gửi tin nhắn SMS trong đợt này. Thuê bao MobiFone tại Trung Quốc gọi về Việt Nam cũng được hưởng mức giảm cước mạnh lên tới 96%, chỉ còn 3.000 đồng/phút.

Trao đổi với báo chí về đợt giảm cước roaming này, đại diện MobiFone chia sẻ: “Hòa chung trong không khí sôi nổi, hào hứng cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam bước vào trận Chung kết giải U23 Châu Á, MobiFone muốn mang đến cho các khách hàng của mình món quà mang giá trị thiết thực nhất, góp phần kết nối cảm xúc của người hâm mộ bóng đá nước nhà, lớn hơn là kết nối niềm tin, khơi lên niềm tự hào dân tộc – những giá trị tinh thần mang sức mạnh lớn lao của người Việt. Đây cũng chính là phương châm mà MobiFone luôn hướng đến “Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng”.

Xem chi tiết chương trình tại website chính thức của MobiFone www.mobifone.vn hoặc liên hệ Tổng đài 9090.

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều