Cùng Vietjet dẫn đầu xu hướng âm nhạc mới mẻ với Quest Festival 2016

Vietjet đồng hành cùng lễ hội âm nhạc hấp dẫn nhất châu Á Quest Festival 2016 diễn ra vào 3 ngày, từ 4 - 6/11/2016 tại Hà Nội bằng nhiều hoạt động thú vị

Các nghệ sỹ trong nước & quốc tế tham gia trình diễn sẽ di chuyển trên máy bay Vietjet. Suốt thời gian diễn ra lễ hội, 1,000 khách tham gia đầu tiên sẽ có cơ hội nhận được 1,000 promo code giảm 10% giá vé trên tất cả chặng bay nội địa, áp dụng cho thời gian bay từ 20/11 – 30/12/2016.

Cùng Vietjet dẫn đầu xu hướng âm nhạc mới mẻ với Quest Festival 2016 - ảnh 1

Quest 2016 với chủ đề Sơn Tinh – Thủy Tinh là sự kết hợp đầy màu sắc giữa văn hóa lễ hội phương Tây và truyền thuyết đậm chất Á Đông. Tham gia lễ hội, du khách sẽ đắm chìm trong không gian âm nhạc cuồng nhiệt, hoành tráng với hàng loạt những chương trình biểu diễn tại 4 sân khấu chính cùng hơn 100 nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Cạnh đó là các loại hình hội họa, nghệ thuật sắp đặt, ẩm thực, thời trang, workshop và điện ảnh… được trình diễn đan xen một cách hấp dẫn và sáng tạo.

Không chỉ mang đến cho người dân hàng triệu cơ hội đi lại bằng máy bay với chi phí tiết kiệm, Vietjet luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao, giải trí ý nghĩa như ngày hội khinh khí cầu quốc tế 2016, đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cuộc thi IRONMAN 70.3 Vietnam, hoa hậu Hoàn Vũ, hoa hậu Việt Nam, cuộc thi gương mặt Thương hiệu (The Face), tiếp sức mùa thi, Festival hoa Đà Lạt,… Vietjet tiếp tục mang đến nhiều chương trình ưu đãi về giá vé cũng như đồng hành cùng các hoạt động thiết thực, mang lại nhiều lợi ích cho hành khách, người dân.

 

TIN LIÊN QUAN
Nam Khánh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều