Cuộc thi “Business Ideas –Ý tưởng kinh doanh 2019” giành cho sinh viên toàn quốc

Cuộc thi Business Ideas – Ý tưởng kinh doanh 2019 đã chính thức được phát động ngày 2/3, nhằm tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh, sáng tạo trẻ làm nền tảng khởi nghiệp cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng đam mê start-up.

Đây là cuộc thi do trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức, nhãn hàng Trà xanh không độ thuộc tập đoàn Tân Hiệp Phát là một trong những đơn vị đồng hành cùng cuộc thi.Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các sinh viên mong muốn giúp ích cho xã hội, thông qua các ý tưởng kinh doanh.

Được biết đây là lần thứ 3 cuộc thi được tổ chức, lần này được mở rộng cả về quy mô lẫn giải thưởng.

Theo BTC cuộc thi Business Ideas, sau thành công của 2 năm tổ chức đầu tiên, trường đại học UEF quyết định nâng quy mô của cuộc thi lên tầm mới, cho phép các sinh viên có đam mê khởi nghiệp trên toàn quốc đăng ký tham gia.

Lễ phát động cuộc thi “Ý tưởng kinh doanh 2019”.

Năm nay, cuộc thi mở rộng quy mô cho sinh viên đại học, cao đẳng toàn quốc và du học sinh Việt Nam ở nước ngoài. Chủ đề dự thi bao gồm: Sản xuất, thương mại, dịch vụ, công nghệ thông tin – viễn thông…và các ý tưởng mang tính phục vụ cộng đồng, bảo vệ môi trường.

Thời gian nhận bài đăng ký đến ngày 6/4/2019 theo hình thức cá nhân hoặc nhóm 3 thành viên. Vòng bán kết được tổ chức ngày 4/5/2019, vòng chung kết diễn ra ngày 25/5/2019. 

Cuộc thi thu hút sự tham gia đông đảo các bạn sinh viên.

Ban giám khảo cuộc thi năm nay trực tiếp là các doanh nhân, nhà quản lý có uy tín, cũng vừa là người đồng hành, truyền lửa, hướng dẫn hiện thực hóa các dự án.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình tham dự cuộc thi, các ý tưởng vượt qua vòng sơ kết sẽ được tham gia nhiều buổi tập huấn kiến thức, kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp với sự hướng dẫn của các chuyên gia. Ngoài ra, các thí sinh còn được tham gia chương trình “Chuyến xe khởi nghiệp” để đến tham quan và học hỏi môi trường làm việc của doanh nghiệp nhằm có thêm kinh nghiệm thực tế.

Các bạn sinh viên hào hứng đăng ký tham gia cuộc thi tại buổi lễ phát động.

Tổng giải thưởng của cuộc thi gần 250 triệu đồng. Trong đó, giải nhất 50 triệu đồng, giải nhì 30 triệu đồng, giải ba 20 triệu đồng, 2 giải tư 10 triệu đồng, 5 giải phụ mỗi giải 3 triệu đồng cùng các phần thưởng khác.

Những ý tưởng kinh doanh đạt giải mang tính khả thi cao tham gia Business Ideas 2019 sẽ được BTC hỗ trợ kêu gọi đầu tư từ các nhà tài trợ để dự án được triển khai thực tế.

Là một trong những đơn vị đồng hành cùng cuộc thi, nhãn hàng Trà xanh không độ - Tập đoàn Tân Hiệp Phát mong muốn góp phần tạo nên một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, tạo điều kiện để các bạn trẻ thể hiện tài năng, đam mê, khát khao khởi nghiệp với những ý tưởng sáng tạo.

Trà xanh không độ đồng hành cùng nhiều hoạt động của các bạn sinh viên.

Bên cạnh cuộc thi này, trong thời gian qua nhãn hàng Trà xanh không độ còn gắn liền với nhiều hoạt động ý nghĩa của các bạn sinh viên như chương trình: Mùa hè không độ, chiến dịch mùa hè xanh của trường đại học Bình Dương, chương trình tiếp sức mùa thi của trường đại học Kiến trúc.

Trà xanh không độ được sản xuất từ những đọt trà xanh Thái Nguyên trên dây chuyền công nghệ Aseptic hiện đại và khép kín, giúp giữ lại cao nhất hàm lượng EGCG từ lá trà giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Đồng thời, trà xanh tự nhiên còn giúp bạn chống lão hóa, mang lại cảm giác sảng khoái, tươi mát cho ngày hè nóng bức.

Đông Hường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều