Cuộc thi của tiếng Anh thu hút hàng nghìn em nhỏ trong dịp 20/11

Được tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cuộc thi “Teacher in my eyes” đã nhận được sự hưởng ứng của hàng nghìn học sinh và phụ huynh.

“Teacher in my eyes” là cuộc thi vô cùng thú vị và ý nghĩa được tổ chức chào đón ngày nhà giáo Việt Nam.


Ngày 25/10, Hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp Apax English đã tổ chức cuộc thi “Teacher in my eyes” dành cho học sinh. Cuộc thi được tổ chức nhằm kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Tham gia cuộc thi, các bé sẽ được gửi gắm những tâm tư, tình cảm của bản thân đến các thầy cô giáo của Apax English. Đồng thời đây sẽ là dịp gắn kết tình cảm giữa giáo viên nước ngoài và học sinh Việt Nam, là dịp để lan truyền tinh thần nhiệt huyết, tận tâm với nghề của các thầy cô giáo trong hệ thống.

Nội dung thi học sinh có thể chọn một trong hai hình thức bao gồm ảnh tự chụp thầy/cô của mình kèm theo lời bình tiếng Anh trong vòng 100 từ hoặc clip học sinh tự quay thầy/cô của mình, kèm theo lời bình tiếng Anh từ 2-3 phút. Qua vòng sơ loại đến ngày 11/11/2018 đã có hơn 2.000 bài dự thi được gửi về ban tổ chức. Từ đó ban giám khảo cuộc thi “Teacher in my eyes” đã chấm điểm và lựa chọn được những bài thi xuất sắc nhất để bước vào vòng chung khảo.

Tại vòng chung khảo diễn ra từ ngày 16/11/2018 trên Fanpage của Apax English, thí sinh tham dự sẽ có cơ hội nhận hai giải thưởng bao gồm giải “Bình chọn bởi khán giả” và giải “Đánh giá từ ban giám khảo”. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 20/11.

Ngay từ khi bắt đầu, cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của hàng nghìn học sinh. Các bé đều rất háo hức để thể hiện tình cảm đối với người thầy, người cô mà mình yêu quý. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng rất ủng hộ chương trình, đánh giá đây là một cuộc thi mang ý nghĩa cao đẹp, là phần quà của niềm vui gửi đến thầy cô giáo quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều