Cuối ngày vía Thần tài, dân phố núi vẫn tấp nập đi mua vàng

Sáng nay các tiệm vàng ở khu vực chợ Trung tâm, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk người dân chen chúc mua vàng một cách đột biến. Do lượng người mua vàng đông làm cho các tuyến phố ở đây trở nên náo nhiệt.

Khách mua vàng tập nập trước tiệm vàng Kim Môn

Tại hiệu vàng Chính Minh Dũng 1 trên đường Điện Biên Phủ, ghi nhận của PV Infonet vào buổi sáng nay thì đây là tiệm vàng có lượng khách ghé mua trang sức thuộc hàng đông nhất khu vực này.

Trước cửa tiệm, khách tràn ra cả đường Điện Biên Phủ xếp hàng rồng rắn chờ mua vàng, nhiều người phải đứng đợi chờ đến lượt khiến giao thông đi lại khó khăn.

Còn tại tiệm vàng Kim Môn, đường Quang Trung lượng khách cũng không kém phần tấp nập, buổi sáng khách tràn cả ra đường làm cho một đoạn phố Quang Trung cực kỳ náo nhiệt.

Đến chiều muộn, lượng khách ở tiệm vàng Kim Môn vẫn còn đông đúc không thua kém lúc sáng.

Tại tiệm vàng Kim Trang số 92, đường Điện Biên Phủ dù không đông bằng 2 tiệm vàng Kim Môn và Chính Minh Dũng 1 nhưng lượng khách ở đây rất đều đặn, ra vào thường xuyên.

Chị Vân ở đường Y Wang, TP Buôn Ma Thuột cho biết, nhà chị làm kinh doanh nên hàng năm cứ đến ngày vía Thần tài chị lại đi mua 1 chỉ vàng cầu may mong cho cả năm buôn bán thuận lợi.

Anh Nguyễn Văn Hùng (Cư Jút, Đắk Nông) đưa người yêu đi mua nhẫn cưới cho biết, chúng em dự tính ra tết nay là cưới nên chờ đúng ngày vía Thần tài này đi mua nhẫn cầu cho sự may mắn, hạnh phúc.

Một chủ tiệm vàng (giấu tên) cho biết, lượng khách ngày hôm nay tăng đột biến so với ngày bình thường, chúng tôi phải tăng cường phục vụ liên tục cả trưa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh mà PV ghi nhận được tại các tiệm vàng ở Trung tâm Buôn Ma Thuột sáng và chiều ngày hôm nay 14/2.

Khách xếp hàng tràn cả ra đường chờ đến lượt trước cửa hàng Chính Minh Dũng 1 
Tiệm vàng Kim Trang dù không đông nhưng lượng khách rất đều đặn
Nhiều người làm kinh doanh nên đi mua vàng ngày vía Thần tài cầu may
Bên trong tiệm vàng Kim Môn đến 15h chiều nay lượng khách vẫn còn rất tấp nập.

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều