Đã có bằng chứng về việc UFO ghé thăm Trái đất 300 năm trước?

Hoàng Dung (Lược dịch)

Mới đây người ta phát hiện ra bên trong cuốn sách toán bằng chữ Latin phát hành năm 1716 có ghi chép về một vật thể bay lạ hình đĩa trên bầu trời.
Đã có bằng chứng về việc UFO ghé thăm Trái đất 300 năm trước? - ảnh 1
Hình đĩa bay UFO được minh họa trong sách toán xuất bản năm 1716

Theo Mirror, cuốn sách toán học từ thế kỷ 18 mới được tìm thấy có hình ảnh ám chỉ rằng người ngoài hành tinh đã ghé thăm Trái đất cách đây 300 năm.

Cuốn sách viết bằng chữ Latin của tác giả Johann Caspar Funck, xuất bản vào năm 1716. Vật thể bay lạ lẩn dưới đám mây, xung quanh là những tia sét và bên dưới là biển đang nổi sóng.

Đã có bằng chứng về việc UFO ghé thăm Trái đất 300 năm trước? - ảnh 2
Bìa quyển sách toán xuất bản từ năm 1716

Reid Moore, một chính trị gia nước Mỹ cho biết: "Cuốn sách về toán học minh họa hình ảnh đĩa bay xuất hiện cùng những tia sét và cơn bão".

Ông cho rằng đĩa bay UFO được mô tả từ xa xưa cũng có hình dáng giống những gì người ta vẫn nói về chúng ngày nay. Việc hình ảnh về đĩa bay được dùng làm hình minh họa trong sách xuất bản những năm 1700 cho thấy UFO có thể từng xuất hiện hoặc nghi ngờ có mặt trên Trái đất hàng trăm năm qua.

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet