Đã dẫn giải về tỉnh kẻ giết vợ rồi trốn lên núi ở Hòa Bình

Trung tá Trần Anh Tuấn, Trưởng Công an huyện Yên Thủy (Hòa Bình) cho biết, hiện công an huyện Yên Thủy đã bàn giao công an tỉnh Hòa Bình nghi phạm Bùi Văn Tiển, kẻ đã ra tay sát hại vợ rồi bỏ trốn lên núi, để thụ lý vụ án.

Chiều 2/8, thông tin với PV Infonet, Trung tá Trần Anh Tuấn, Trưởng Công an huyện Yên Thủy (Hòa Bình) cho hay, sau khi bắt được nghi phạm Bùi Văn Tiển (40 tuổi, ở xóm Nhòn, thôn Lạc Thịnh, huyện Yên Thủy), công an huyện Yên Thủy đã dẫn giải nghi phạm Tiển bàn giao cho công an tỉnh Hòa Bình.

Đối tượng Tiển ra đầu thú sau nhiều ngày lẩn trốn trong núi.

Theo nguồn tin riêng của PV Infonet, khi bị bắt nghi phạm Tiển thừa nhận hành vi giết người của mình. Tuy nhiên, nghi phạm vẫn chưa khai báo nguyên nhân. Khi cán bộ điều tra viên hỏi thì Tiển khai là do bột phát. Nhưng, cơ quan công an cho biết, rất có thể Tiển giết vợ là có âm mưu.

Theo Trung tá Trần Anh Tuấn, vụ án đang được cơ quan Công an tỉnh Hòa Bình tiến hành điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Trước đó, vào khoảng trưa ngày 1/8, sau khi được Công an huyện và người thân vận động ra đầu thú, biết không thể chạy thoát nên đối tượng đã xuống núi để đầu thú. Địa điểm đối tượng đầu thú thuộc ngọn núi cách hiện trường vụ án khoảng 2km. 

Như Infonet đã đưa tin, vào tối 22/7, đối tượng Bùi Văn Tiển (40 tuổi, ở xã Lạc Thịnh) xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị Phạm Thị Hảo (36 tuổi) tại nhà riêng ở thôn Nhòn, xã Lạc Thịnh, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Sau đó, vợ Tiển được phát hiện đã chết trong nhà, còn đối tượng đã rời nhà, đi lên ngọn núi cách hiện trường khoảng 6km.

Nhận tin báo, Công an huyện Yên Thủy huy động hơn 100 cảnh sát cùng lực lượng chức năng xã vây ráp khu vực Tiển đang ẩn náu để truy tìm đối tượng.

TIN LIÊN QUAN
Sông Yên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều