Đà Nẵng: Cô gái trẻ cổ vũ cho đội U23 Việt Nam từ trên… ngọn cây!

Giữa biển người nhuộm đỏ sân khấu Bảo Nguyên Food ở Công viên Biển Đông (Đà Nẵng) chiều 27/1, có nữ khán giả “độc chiếm” ngọn cây dương liễu cao hơn 2m và có những màn cổ vũ khá ấn tượng cho đội U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết giải U23 châu Á!

Như tin đã đưa, chiều 27/1, sân khấu Bảo Nguyên Food (BNF) ở Công viên Biển Đông với màn hình LED rộng 32m2, dàn âm thanh công suất cực lớn cùng chương trình DJ, âm nhạc Việt Nam sôi động… đã thu hút hàng chục ngàn khán giả là người dân Đà Nẵng cùng du khách trong và ngoài nước đến xem truyền hình trực tiếp trận chung kết giải U23 châu Á diễn ra tại Thường Châu (Trung Quốc).

Cả biển người nhuộm đỏ sân khấu BNF ở Công viên Biển Đông (Đà Nẵng) chiều 27/1

Bên bờ biển ầm ầm sóng vỗ, cả một biển người đỏ rực đã “cháy” hết mình với mong muốn tiếp lửa cho các cầu thủ trẻ Việt Nam đối đầu với đội U23 Uzbekistan tại một trận chung kết mang tính lịch sử đối với bóng đá nước nhà trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt mà họ chưa từng gặp phải, tiết trời lạnh giá, sân cỏ ngập tuyết.

Mặc dù không gian Công viên Biển Đông tại sân khấu BNF khá rộng lớn, sức chứa có thể lên đến hơn 15.000 người nhưng vẫn không đủ đáp ứng cho số lượng khán giả quá đông đảo đến cổ vũ cho đội U23 Việt Nam. Vì vậy mà nhiều khán giả đã tận dụng mọi độ cao có thể quanh khu vực sân khấu để xm truyền hình trực tiếp trấn đấu.

Các vị trí điểm cao là nơi các khán giả nam "chiếm đóng"

Hàng cây dương liễu phía trước sân khấu BNF trở thành một trong những vị trí “lý tưởng” đối với các khán giả này, chính xác hơn là với các khán giả nam, vì cao hơn mặt đất tới khoảng 3m. Bởi thế, nhiều người đã khá ngạc nhiên khi thấy có một khán giả nữ, xinh đẹp đã một mình “độc chiếm” trên ngọn một cây dương và có những màn cổ vũ khá ấn tượng cho đội U23 Việt Nam:

Nhuwg bất ngờ có một cô gái trẻ "độc chiếm" một ngọn cây dương...
Bất chấp việc leo lên cây có làm trầy xước...
Bất chấp trời se lạnh, có mưa lất phất...
Cô gái trẻ vẫn có những màn cổ vũ rất nhiệt tình, ấn tượng

Giữa không khí cuồng nhiệt đó, trên sân khấu BNF bống xuất hiện một cậu bé được khán giả đẩy lên. Tưởng cậu bé sẽ “khóc thét” vì choáng ngợt trước cả vạn người nhìn vào mình, nhưng bất ngờ cậu cầm cờ múa một cách hết sức điệu nghệ. Vũ điệu cờ của cậu bé đã lôi cuốn hàng ngàn khán giả cùng hòa theo, khiến không khí cổ cũ cho đội U23 Việt Na càng thêm sôi động:

Cậu bé được các khán giả đưa lên sân khấu...
nhưng không hề "khóc thét" vì sợ...
mà ngược lại đã cuốn hút hàng ngàn người cùng hòa theo màn múa cờ điệu nghệ của mình

Cũng tại sân khấu BNF chiều 27/1, cùng với đông đảo khán giả trong nước còn có nhiều du khách nước ngoài cũng đến xem đội U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết với U23 Uzbekistan. Trong đó có cả một nữ phóng viên người nước ngoài với trang phục và phong cách tác nghiệp thu hút nhiều sự chú ý của các khán giả cũng như phóng viên Việt Nam đang có mặt tại đó:

Một nữ phóng viên nước ngoài khoác trên mình lá cờ đỏ sao vàng...
Tác nghiệp khá năng động tại khu vực dành cho các phóng viên
Đột nhiên cô rút điện thoại di động...
... "seo-phì" hàng loạt ảnh trước không khí cuông nhiệt của khán giả Đà Nẵng
và đưa ngay lên mạng!

 

TIN LIÊN QUAN
HẢI CHÂU
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều