Đà Nẵng: Đề nghị thu hồi giấy phép của chủ khách sạn Galaxy chứa chấp ma túy

Ngày 22/2, bà Nguyễn Thị Anh Thi, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn cho biết đã chính thức có công văn 276/UBND-VP đề nghị UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo xử lý khách sạn Galaxy do có chứa chấp các đối tượng sử dụng ma túy trong karaoke của khách sạn này!

Bà Nguyễn Thị Anh Thi cho hay, thực hiện chỉ đạo của Thường trực Quận ủy và căn cứ hồ sơ xử lý vi phạm của Công an quận đối với hoạt động của khách sạn Galaxy thuộc Công ty TNHH Dịch vụ thương mại Thiên An Linh (số 95 Hồ Xuân Hương, phường Mỹ An), ngày 21/02, UBND quận Ngũ Hành Sơn đã có công văn 276/UBND-VP đề nghị UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo xử lý.

Đà Nẵng: Đề nghị thu hồi giấy phép của chủ khách sạn Galaxy chứa chấp ma túy - ảnh 1
Khách sạn Galaxy (95 Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) bị nhận diện là nơi chứa chấp các đối tượng sử dụng ma túy (Ảnh: HC)

Theo đó, trong quá trình hoạt động thời gian qua, khách sạn Galaxy đã vi phạm các quy định về quản lý hành chính, trật tự xã hội và phát sinh tệ nạn xã hội. Đáng chú ý là khách sạn Galaxy kinh doanh karaoke nhưng khi Công an quận Ngũ Hành Sơn kiểm tra giấy phép hoạt động loại hình dịch vụ này thì họ hoàn toàn không có.

Lúc 01h ngày 21/1/2017, Công an quận Ngũ Hành Sơn kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke thuộc khách sạn Galaxy, phát hiện 05 đối tượng có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành thử test, cả 5 đối tượng đều dương tính với chất ma túy. Công an quận Ngũ Hành Sơn đã lập hồ sơ xử lý hành chính các đối tượng trên, đồng thời UBND quận cũng đã xử phạt Công ty TNHH Dịch vụ thương mại Thiên An Linh số tiền 15 triệu đồng.

Tuy nhiên, chứng nào tật nấy, karaoke trong khách sạn Galaxy thay đổi quy luật hoạt động và vẫn tiếp tục tái phạm. Trong khi đó, Đội Cảnh sát ma túy Công an quận Ngũ Hành Sơn tiếp tục giám sát chặt chẽ cơ sở này. Và như Infonet đã đưa tin, lúc 21h45 tối 19/2, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã bất ngờ ập vào kiểm tra tại các phòng 302, 401, 403, 503.

Qua thử test các khách hàng tại đây, Đội Cảnh sát ma túy Công an quận Ngũ Hành Sơn phát hiện 14 đối tượng dương tính với ma túy (gồm phường Mỹ An 01 đối tượng, phường Hòa Hải 5 đối tượng, còn lại 8 đối tượng từ các tỉnh miền Nam ra) và đã lập hồ sơ xử lý các đối tượng này.

Từ các sự việc trên, UBND quận Ngũ Hành Sơn đề nghị UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo Sở KH-ĐT, Công an TP và các ngành liên quan căn cứ chức năng nhiệm vụ tiến hành thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để hoạt động kinh doanh có điều kiện đối với Công ty TNHH Dịch vụ thương mại Thiên An Linh, đồng thời xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.

Theo bà Nguyễn Thị Anh Thi, việc đề nghị xử lý nghiêm và thu hồi các giấy phép nêu trên nhằm chấn chỉnh tình trạng vi phạm các quy định quản lý nhà nước trong hoạt động của khách sạn Galaxy cũng như trấn áp các đối tượng sử dụng ma túy, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và môi trường du lịch của quận Ngũ Hành Sơn nói riêng, TP Đà Nẵng nói chung.

TIN LIÊN QUAN
HẢI CHÂU
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều