Đà Nẵng: Đối tác hàng đầu về tự động hóa của Siemens tại Việt Nam tuyển nhân sự

Ngày 27/3, Công ty TNHH Kỹ Thuật Công nghệ Điện Tự động Biển Đông (ESTEC) cho hay đang tích cực tuyển dụng nhiều nhân sự cho Nhà máy số ESTEC (ESTEC Digital Factory) tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng (xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang)

Theo BQL Khu công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng, Công ty ESTEC hoạt động trong lĩnh vực công nghệ điện tự động hóa, đo lường, điều khiển và truyền động; chuyên cung cấp giải pháp, sản phẩm và dịch vụ cho các nhà máy trong nhiều ngành công nghiệp như: xi măng, dầu khí, hóa chất, phân bón, thực phẩm và nước giải khát, khí hóa lỏng, thép, giấy, nước và xử lý nước thải…

Đội ngũ nhân lực trẻ trung của Công ty ESTEC (Ảnh do ESTEC cung cấp)

Đây là nhà cung cấp dự án của nhiều khách hàng lớn như Unilever, CocaCola, SuntoryPepsi, Holcim, Vicem, Siemens, Messer Gasses, Kobelco, Toyo, Technip, Synthomer, Nhôm Lâm Đồng, GreenFeed, InSee, PVD-Tech, PVFCCo, Total, Shell, Posco… Đặc biệt, ESTEC là đối tác lớn nhất về tự động hóa của Siemens tại thị trường Việt Nam và là đối tác uy tín của các hãng lớn trên thế giới như Horiba, Rittal, Mettler…

Để phục vụ cho hoạt động của Nhà máy số ESTEC tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng, ESTEC đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các vị trí:

Kỹ sư IT/ Công nghệ Digitalization: Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành CNTT. Nghiên cứu, phân tích, thiết kế, triển khai tối ưu cho các giải pháp CNTT trong ngành sản xuất tự động cho các nhà máy. Thực hiện các giải pháp CNTT mảng sản xuất tự động cho các nhà máy. Phối hợp với các bộ phận khác tìm hiểu nhu cầu khách hàng và đưa ra các đề xuất về giải pháp phù hợp. Có thể làm việc tiếng Anh đọc hiểu tài liệu…

Kỹ sư Kinh doanh mảng Điện - Tự động hóa: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện - Tự động hóa, hoặc Cơ điện tử; tiếng Anh đọc hiểu tài liệu chuyên ngành; kinh nghiệm 01 năm trở lên. Nghiên cứu và phối hợp với các phòng ban đưa ra đề nghị kỹ thuật phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, thực hiện báo giá/chào giá dự án, sản phẩm điện – tự động hóa. Phối hợp thực hiện hợp đồng/đơn đặt hàng; nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng..., có khả năng chịu được áp lực cao, đi công tác xa.

Kỹ thuật viên: Trung cấp nghề trở lên về điện, điện công nghiệp… Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc, trung thực, cẩn thận, có khả năng chịu được áp lực tốt. Lắp ráp, thi công, vận hành và thử nghiệm các sản phẩm điện theo thiết kế đã được phê duyệt, đảm bảo tuân thủ các quy trình lắp đặt tủ điện đã đề ra và các yêu cầu về kỹ thuật của sản phẩm. Theo dõi các thiết bị, dụng cụ được giao, định kỳ bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra theo quy định.

Thời hạn ứng tuyển đến ngày 29/4/2019.

Như Infonet đã đưa tin, dự án Nhà máy số ESTEC được BQL Khu Công nghệ cao Đà Nẵng cấp phép đầu tư tháng 01/2018 với tổng diện tích đất gần 01 ha. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 8 triệu USD, phân kỳ đầu tư thành 2 giai đoạn. ESTEC đã khởi công xây dựng giai đoạn 1 vào cuối tháng 3/2018 với diện tích 4000m2 và đến sáng 28/3 sẽ tổ chức khánh thành.

Trong đó, khối văn phòng với gần 600m2 sàn là nơi hoạt động của các trung tâm đào tạo tự động hóa và số hóa; trung tâm R&D cho các ứng dụng tự động hóa và số hóa nhà máy, phát triển sản phẩm phần mềm điều khiển tự động và phần mềm quản trị sản xuất ứng dụng trong công nghiệp; trung tâm thực hiện dự án tích hợp hệ thống điện tự động hóa và số hóa; trung tâm quản lý dữ liệu để phục vụ cho các hoạt động đào tạo, R&D, cung cấp giải pháp nêu trên.

Khối nhà xưởng với diện tích sàn gần 1800m2 được xây dựng để thực hiện tích hợp các hệ thống điện - tự động hóa, tích hợp tủ bảng điện, hệ thống đo lường công nghiệp, hệ thống thiết bị quan trắc môi trường, thực hiện các dịch vụ sửa chữa công nghiệp cho hộp giảm tốc, thiết bị điện & điều khiển.

ESTEC cho hay, các ứng viên quan tâm có thể gửi email đến: Ms. Tiểu Ly. Công ty ESTEC – Chi nhánh Đà Nẵng – Lô A14, Đường số 7, Khu Công nghệ cao Đà Nẵng, X.Hòa Liên, H.Hòa Vang, TP Đà Nẵng. ĐT: 02363.795.166. Mobile: 0934 769 062 Email: ly.nguyen@biendongco.vn

 

TIN LIÊN QUAN
HẢI CHÂU
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều