Đà Nẵng lên tiếng vụ người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP.HCM

Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an Đà Nẵng cho hay ông chưa được Công an TP.HCM thông báo bất cứ thông tin gì về vụ một người đàn ông được cho là người Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 (quận 4) và đã trở về Đà Nẵng. “Như vậy là chưa có sự phối hợp!” – Đại tá Trần Mưu nói.

Trao đổi với PV Infonet lúc 8h30 sáng 3/4, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Điều tra Công an TP Đà Nẵng cho hay, đến thời điểm này ông vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin gì từ Công an TP.HCM về vụ một người đàn ông được cho là người Đà Nẵng sàm sỡ một bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9, phường 1, quận 4, TP.HCM.

Hình ảnh gã đàn ông có dấu hiệu thực hiện hành vi dâm ô với bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9.

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, tối 2/4, Công an quận 4 (TP.HCM) đã có mặt tại chung cư Galaxy 9 để điều tra, xác minh clip người đàn ông có hành vi sàm sỡ một bé gái trong thang máy. Ban quản lý chung cư cũng tiến hành họp nội bộ với cư dân để trao đổi sau khi xuất hiện clip trên.

Trao đổi với PV Infonet sáng sớm nay (3/4), Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an TP.HCM cho biết, Công an quận 4 xác định có sự việc xảy ra tại chung cư Galaxy 9 (phường 1, quận 4). Người liên quan đến clip gây phẫn nộ trên mạng xã hội là đối tượng ở Đà Nẵng vào thăm con ở chung cư đó. Đối tượng này đã về lại Đà Nẵng từ hôm qua.

“Hiện Công an thành phố đang chỉ đạo Công an quận 4 khẩn trương, quyết liệt điều tra xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật”, người phát ngôn Công an TP.HCM cho biết.

Tuy nhiên, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng khẳng định đến thời điểm này Công an Đà Nẵng vẫn chưa được Công an TP.HCM thông báo bất cứ thông tin gì liên quan đến vụ việc này, đặc biệt là thông tin cho rằng "đối tượng là một người Đà Nẵng".

“Như vậy là chưa có sự phối hợp!” – Đại tá Trần Mưu nói. Mặc dù vậy, ông cho biết sẽ chỉ đạo ngay các lực lượng chức năng của Công an TP Đà Nẵng kiểm tra, xác minh vụ việc.

Phó Chủ tịch phụ trách Văn – Xã của UBND TP Đà Nẵng, ông Lê Trung Chinh cũng khá bất ngờ và cho biết chưa nhận được bất cứ thông tin chính thức nào về việc có một người đàn ông Đà Nẵng vào TP.HCM gây ra vụ sàm sỡ bé gái đầy tai tiếng nêu trên. “Tôi sẽ kiểm tra và có ý kiến chỉ đạo!” – ông Lê Trung Chinh nói.

Vài phút sau, được sự ủy quyền của lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng, ông Diệp Dân Hùng, Trưởng phòng Văn - Xã thuộc Văn phòng UBND TP Đà Nẵng liên hệ với PV Infonet để tìm hiểu thông tin bởi đến lúc này ông chưa nghe thông tin vụ việc này. Ông Hùng nói: “Hiện tại Ủy ban vẫn chưa nhận được thông tin chính thức. Ủy ban sẽ chỉ đạo Công an TP phối hợp với Công an TP.HCM làm rõ “nhân vật” này!” – ông Diệp Dân Hùng nói.

Về nhận xét của Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho rằng Công an TP.HCM chưa có sự phối hợp tốt trong vụ việc này, ông Diệp Dân Hùng cũng đồng tình: “Lẽ ra Công an TP.HCM cần phải thông báo cho Công an TP Đà Nẵng để xác minh làm rõ. Đằng này chưa biết thực hư, đúng sai thế nào mà họ đã đưa thông tin lên báo như thế sẽ làm dư luận hiểu sai về Đà Nẵng!”.

TIN LIÊN QUAN
HẢI CHÂU
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều