Đà Nẵng: Xử lý 3 xe đầu kéo vượt đèn đỏ bị du khách phát hiện, phản ảnh với CSGT

Chủ doanh nghiệp cùng các tài xế xe đầu kéo 43H-4399, 43C-18447 và 43C-08325 đều thừa nhận vào lúc 7h30 ngày 5/2 (tức sáng mồng Một Tết Kỷ Hợi) đã vi phạm không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông (vượt đèn đỏ) trên tuyến đường Ngô Quyền, TP Đà Nẵng.

Chiều 11/2, Phòng CSGT Đà Nẵng cho hay đã mời chủ doanh nghiệp, lái xe đầu kéo có hành vi vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền nối với cảng Tiên Sa. Đây là tuyến đường từng xảy ra rất nhiều tai nạn giao thông chết người liên quan đến xe container, thậm chí được ví là tuyến đường “hung thần xe container” và hiện đã lắp đặt hệ thống camera giám sát vi phạm trên toàn tuyến mà Infonet đã đưa tin.

Xe đầu kéo vượt đèn đỏ trên tuyến đường Ngô Quyền sáng 5/2 (tức  mồng Một Tết Kỷ Hợi) bị du khách phát hiện và phản ảnh với CSGT Đà Nẵng

Trước đó, ngày 10/2/2019, một khách du lịch khi đến Đà Nẵng chơi đã phát hiện, chụp ảnh và phản ảnh lên trang mạng xã hội facebook của CSGT Đà Nẵng về điều mà người này thắc mắc không biết có phải “lễ ra quân đầu năm của lực lượng xe container ở Đà Nẵng” hay không?

“Không biết có phải “phép vua thua lệ làng không mà mấy chục xe chạy nguyên dọc đường Ngô Quyền – Đà Nẵng không dừng đèn đỏ nào, còn ngon hơn cả xe chở nguyên thủ? Mình là khách du lịch tới Đà Nẵng chơi, nên nếu đây là tục lệ ở Đà Nẵng thì mọi người bỏ qua cho mình nhà” – Vị du khách nêu trên phản ảnh.

Đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng CSGT Đà Nẵng cho hay, ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ảnh, lãnh đạo Phòng CSGT đã chỉ đạo Trạm CSGT cửa ô Hòa Hải trích xuất dữ liệu camera trên tuyến đường Ngô Quyền, tiến hành kiểm tra, xác minh. Qua đó, ngày 11/2, Trạm CSGT cửa ô Hòa Hải đã mời chủ doanh nghiệp lên làm việc.

Theo đó, chủ doanh nghiệp cùng các tài xế xe đầu kéo 43H-4399, 43C-18447 và 43C-08325 đều thừa nhận vào lúc 7h30 ngày 5/2 (tức sáng mồng Một Tết Kỷ Hợi) đã vi phạm không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông (vượt đèn đỏ) trên tuyến đường Ngô Quyền, TP Đà Nẵng). Trạm CSGT Hòa Hải đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Đặng Thanh Hải - Minh Thu
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều