Đã tìm thấy 2 chị em gái xinh đẹp "mất tích" ở Đắk Lắk

Liên quan đến vụ 2 chị em H'Trinh (17 tuổi, ngụ tại phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) được thông báo đã mất tích chiều 20/2, đến tối qua (22/2), 2 cô gái này đã được tìm thấy khi đang bán bún thuê cách nhà 30km.

Ông Tỉnh khóc cạn nước mắt vì lo lắng cho các con của mình.

Theo đó, sau khi cùng em gái đi khỏi nhà cháu H’Trinh đã chủ động liên lạc với cô giáo chủ nhiệm nơi mình theo học thông báo địa chỉ 2 chị em đang làm thuê tại một quán bún ở xã Quỳnh Ngọc, huyện Krông Ana.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ cô giáo chủ nhiệm của H’Trinh, phía Công an cùng gia đình H’Trinh xuống tận nơi đưa 2 chị em về.

Trước đó, như Infonet đã thông tin, sáng ngày 22/2, Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột xác nhận, đơn vị nhận được tin báo về việc 2 cô gái mất tích tại phường Khánh Xuân. Sau đó, Công an TP Buôn Ma Thuột đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ để xác minh, làm rõ tin báo này.

H’Trinh Niê (17 tuổi, học sinh lớp 11 Trường THPT Lê Duẩn, phường Khánh Xuân) và H’Hường Niê (15 tuổi, đã nghỉ học) được cho là mất tích chiều 20/2.

Theo ông Đoàn Văn Tỉnh (61 tuồi, bố cùa 2 cô gái) thì khoảng 16 giờ ngày 20/2, các con gái ông chạy xe máy mang BKS 47AB-132.33 lên khu vực rẫy (thuộc thôn 2, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) để đón mẹ là H’Huê Niê về nhà. Tuy nhiên, đến tối hôm đó, cả 2 bé gái đều không đến chỗ làm của bố mẹ. Không thấy con, ông đã nhờ người quen trông coi rẫy giúp mình rồi chở vợ về nhà.

Về đến nhà nhưng vẫn không thấy 2 con gái đâu, vợ chồng ông Tỉnh gọi hàng chục cuộc điện thoại nhưng đầu dây bên kia không có ai nghe máy.

Sáng ngày 21/2, gia đình đã làm đơn trình báo với cơ quan Công an và nhà trường nơi H’Trinh theo học để nhờ tìm kiếm.

Sau đó con trai út của ông đã nhận được tin nhắn của 2 chị gái với nộ dung “em đừng lo, chị đi làm, chiều chị về”, sau đó gia đình gọi điện lại nhưng H’Trinh không nhấc máy.

TIN LIÊN QUAN
Sông Cài
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều