Đã tìm thấy hai nữ sinh lớp 10 mất tích ở Sơn La

“Hiện giờ tôi đang rất vui mừng vì sau một thời gian tìm kiếm tại Hà Nội, hôm nay gia đình tôi đã tìm được con gái”, anh Lường Văn Lả cho hay.

Tối 2/6, chia sẻ với PV báo điện tử Infonet, anh Lường Văn Lả (44 tuổi - trú tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, Sơn La) cho biết: “Hiện giờ tôi đang rất vui mừng vì sau một thời gian tìm kiếm tại Hà Nội, hôm nay gia đình tôi đã tìm được cháu  Lường Thị Tâm (SN 2002) cùng bạn học là Vì Thị Tiêm. Hiện tại, gia đình chúng tôi đang trên xe đi từ Hà Nội về Sơn La.

Nói về nguyên nhân 2 nữ sinh mất tích gần một tuần, anh Lường Văn Lả cho biết: “Tìm được các cháu là chúng tôi mừng lắm rồi, cũng chưa hỏi vì sao các cháu đi khỏi nhà. Với tôi, đến thời điểm hiện tại, điều đó cũng không còn quan trọng nữa”.

Hai nữ sinh mất tích (em Tiêm - áo đồng phục; em Tâm - áo trắng)

Trước đó, báo điện tử Infonet đã đưa tin, theo phản ánh của anh Lường Văn Lả (44 tuổi - trú tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã) thì con gái anh là Lường Thị Tâm (SN 2002) hiện đang học tại trường THPT Sông Mã mất tích 2 ngày nay.

“Việc không liên lạc được với con gái khiến gia đình rất hoang mang, nhất là thời gian vừa qua xảy ra nhiều vụ việc nữ sinh bị mất tích.

Sáng hôm 26/5 vừa rồi, con có xin phép tôi cho đi liên hoan và du lịch cùng các bạn trong lớp đến tối sẽ về. Nghĩ con cũng cần có bạn bè và không thể tách khỏi tập thể nên tôi đồng ý.

Chờ mãi đến đêm muộn không thấy con về, tôi liên lạc thì nhà trường cho biết không có chuyến du lịch nào cả.

Cả đêm hôm đó, gia đình tôi chia nhau đi tìm cháu nhưng vẫn không thấy. Sau đó, xem định vị điện thoại thì được biết cháu đã có mặt ở quán hát karaoke ở xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh( Hà Nội).

Sáng sớm 27/5 tôi huy động cả họ hàng gồm 6 người, bắt xe khách xuống Hà Nội tìm con nhưng đến giờ vẫn không thấy tin tức gì của con và điện thoại cũng không liên lạc được.

Được biết, đi cùng cháu Tâm còn có cháu Vì Thị Tiêm (cùng học lớp 10,  trường THPT Sông Mã). Bà Lường Thị Hặt  - bà ngoại cháu Tiêm cho biết: “Do nhà ở sâu trong bản nên thường ngày cháu Tiêm ở với tôi để tiện cho việc học. Cháu cũng chưa từng đi đâu mà không hỏi tôi, thế mà lần này 3 ngày nay vẫn không có tin gì của cháu, thực sự tôi rất sợ cháu gặp phải chuyện gì không may”.

 

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Thanh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều