Đã xác định được danh tính người phụ nữ bị sát hại, giấu xác trong bao tải

Bước đầu, cơ quan điều tra đã xác minh được danh tính nạn nhân trong bao tải được người dân phát hiện vào chiều 21/7 tại huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo thiếu tá Hồ Văn Thu, Phó trưởng Công an huyện Hớn Quản (Bình Phước), nạn nhân là một phụ nữ sống gần hiện trường xảy ra sự việc (lô cao su thuộc ấp 5, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản). Vì đây là vụ án mạng nhạy cảm, cơ quan công an đang tiến hành điều tra nên chưa thể cung cấp tên tuổi nạn nhân.

Bước đầu, cơ quan điều tra nhận định đây là một vụ án giết người người nghiêm trọng. Sau khi sát hại nạn nhân, nghi phạm đã cho nạn nhân vào bao tải rồi đem phi tang vào lô cao su vắng người.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục lấy khai của thân nhân nạn nhân, nhân chứng để khoanh vùng, xác định nghi phạm.

Như đã đưa tin, khoảng 9 giờ ngày 21/7, một người dân phát hiện trong lô cao su tại tổ 4, ấp 5, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản có 1 tấm chiếu quấn bao xác rắn lòi ra 1 chân người và có mùi hôi thối.

 Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, công an huyện Hớn Quảng phối hợp cùng công an tỉnh nhanh chóng vào cuộc, tiến hành điều tra.

Công an xác định  nạn nhân là nữ giới, đã tử vong trước đó nhiều ngày nên thi thể đang phân hủy mạnh và biến dạng. Chiều cao khoảng 1m57, tóc ngắn, chân mày xăm màu đen, hàm răng trên có 9 chiếc răng giả.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều