Đã xác định được hung thủ sát hại người phụ nữ đi buôn cá giữa đêm ở Bắc Giang

Cơ quan Công an tỉnh Bắc Giang đã xác định được hung thủ ra tay sát hại người phụ nữ đi buôn cá giữa đêm ở Bắc Giang vào ngày 18/12 vừa qua.

Cơ quan Công an tỉnh Bắc Giang vừa thông tin, đã điều tra được thủ phạm giết chị Vũ Thị Ngà (39 tuổi, ở  xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) vào sáng 18/12 vừa qua là Trần Thị Thêm (36 tuổi, ở thôn Húi, xã Đan Hội, Lục Nam, Bắc Giang) và là một trong hai người phụ nữ cùng đi mua cá vào sáng 18/12.

Nghi phạm đang điều trị tại bệnh viện.

Khai nhận với cơ quan Công an, Thêm nói: Do mê tín dị đoan nên Thêm có ý định giết người để thế mạng. Do đó, Thêm đã nhắm đến chị Vũ Thị Ngà là bạn hàng và cũng là người bạn thân nhất để ra tay.

Khoảng hơn 3h ngày 18/12, Thêm đi xe máy mang theo dao rồi sang rủ chị Ngà cùng đi. Thêm dẫn chị Ngà đến khu vực cánh đồng thuộc thôn Hố Trúc, xã Cẩm Lý huyện Lục Nam, nơi không có nhà dân và dùng dao sát hại chị Ngà, khiến chị Ngà gục tại chỗ và tử vong sau đó.

Sau khi gây  án, Thêm dựng hiện trường vụ cướp để qua mắt lực lượng Công an. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an đã xác định được Thêm là hung thủ. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang cũng đã tìm được chiếc dao Thêm gây án.

Hiện cơ quan Công an tỉnh Bắc Giang vẫn đang khẩn trương điều tra bổ sung hồ sơ làm rõ vụ án.

TIN LIÊN QUAN

Sông Mã

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều