Đại gia lái xe Lexus biển tứ quý 6 gây tai nạn trong đám tang là ai?

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn tại đám tang ở TP Quy Nhơn (Bình Định) ngày 11/4 làm 3 người tử vong, 7 người bị thương, danh tính người lái chiếc xe sang hiệu Lexus LX570 biển tứ quý 49X-6666 đã được xác định.

Đại gia Nguyễn Đức Huyện.

Theo đó, người lái xe (cũng là chủ xe) gây tai nạn  là ông Nguyễn Đức Huyện, một đại gia có tiếng tại Bình Định.

Ông Nguyễn Đức Huyện nguyên là Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Pisico Bình Định, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trồng rừng, khai thác rừng, tư vấn thiết kế công trình lâm sinh, kinh doanh nguyên liệu giấy...

Pisico được cổ phần hóa vào năm 2014 từ doanh nghiệp 100% vốn nhà nước. Năm 2017, dưới thời Chủ tịch Nguyễn Đức Huyện, Pisico từng lùm xùm vụ thoái vốn của cổ đông nhà nước tại doanh nghiệp này. Đó là khi UBND tỉnh Bình Định tỉnh để Công ty TNHH Thương mại Ánh Vy (trụ sở tại TP Quy Nhơn, Bình Định) vào danh sách đấu giá và doanh nghiệp này đã thâu tóm thành công Pisico.

Ông Nguyễn Đức Huyện hiện được biết đến với tư cách cổ đông lớn của Công ty cổ phần Khoáng sản Bình Định (BMC) với tỷ lệ sở hữu 5% vốn cổ phần. Tuy nhiên, ông Huyện không có tên trong HĐQT hay Ban Tổng Giám đốc của BMC. Ngoài ra, ông Huyện đang làm chủ một khách sạn lớn ở TP Quy Nhơn.

Chiếc xe biển tứ quý gây tai nạn kinh hoàng trong đám tang làm hàng chục người thương vong.

Như Infonet đã đưa tin, khoảng 14h ngày 11/4, chiếc xe Lexus mang biển kiểm soát 49X-6666 đã bất ngờ đâm vào đám đông đi đưa tang trên đường Nguyễn Công Trứ (TP Quy Nhơn, Bình Định) làm ít nhất 3 người chết và nhiều người bị thương.

TIN LIÊN QUAN
Hiền Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều