Đại học Tân Trào dành giải nhất hội thi tìm hiểu về tác hại thuốc lá

Mới đây, Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá của Bộ Y tế phối hợp với tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá.
Ảnh minh hoạ 


Tham gia hội thi có 15 thành viên đến từ 5 đội thi của các trường: Đại học Tân Trào, Cao đẳng Nghề kỹ thuật - Công nghệ, Trung cấp Kinh tế kỹ thuật, Trung cấp Y tế, Trung tâm Giáo dục thường xuyên.

Bằng hình thức sân khấu hóa với 3 phần thi là chào hỏi, kiến thức và sáng kiến, các đội đã truyền tải các kiến thức liên quan đến Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, quy định cấm hút thuốc và xử phạt vi phạm quy định về điểm cấm hút thuốc lá theo Nghị định 176 của Chính phủ và tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người; trình bày các ý tưởng, sáng kiến, giải pháp để giải quyết các thực trạng xoay quanh vấn đề hút thuốc lá và tác hại của thuốc lá hiện nay.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội trường Đại học Tân Trào, giải nhì cho đội trường Trung cấp Y tế, giải ba cho trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật - Công nghệ; trao 2 giải khuyến khích và 2 giải phụ cho các đội tham gia hội thi.

Khánh Chi

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều