Đại hội lần thứ 2 Hội phụ nữ TTTM Mátxcơva

Huyền Anh

Ngày 6/10/2018 Hội phụ nữ Trung tâm Thương mại (TTTM) Mátxcơva đã tổ chức Đại hội lần 2, tổng kết 3 năm hoạt động và phương hướng cho những năm tiếp theo.

Hội phụ nữ TTTM Mátxcơva ra mắt vào ngày 19/10/2014, trước đó hội đã có 2 năm hoạt động. Trong suốt thời gian qua Hội thực sự đã là địa chỉ đáng tin cậy của chị em phụ nữ trong công tác duy trì sự đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng đang sinh sống và làm việc tại Mátxcơva và các vùng lân cận.

Hội đã tích cực tham có hiệu quả các hoạt động giao lưu với các Hội đồng hương tại LB Nga, các hội đoàn khác trong cộng đồng. Cụ thể như: Đồng hành cùng Ban cán sự đoàn tại LB Nga tổ chức thành công “Đại hội thể thao hè – 2015, 2016, 2017” cho các bạn đoàn viên sinh viên đang sinh sống và học tập tại Mátxcơva; tham gia tích cực các hoạt động từ thiện, như: “Gây quỹ nạn nhân chất độc da cam”, “Gây quỹ ủng hộ Biển đảo quê hương”, Tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam; tổ chức quyên góp ủng hộ các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi vụ cháy chợ ở thành phố Kazan, thành phố Orenburg; tặng “Nhà Đại đoàn kết” cho gia đình ông Phạm Đức Thi thuộc hộ nghèo của phường Tràng Minh – Kiến An- Hải Phòng, tặng “Nhà Đại đoàn kết” cho gia đình ông Nguyễn Thành Luân thuộc hộ nghèo của xã Ea Tu – TP. Buôn Ma Thuột vào năm 2018.

Qua các hoạt động hiệu quả và sôi nổi, Hội phụ nữ TTTM Mátxcơva đã có được những ghi nhận đáng tự hào từ các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Tiêu biểu, Hội vinh dự được nhận bằng khen của nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và bảng ghi nhận tấm lòng vàng của các hiệp hội thành phố Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Nam Định…

Buổi lễ diễn ra trong không khí thật rộn ràng, ấm áp, sân khấu đã biến thành cả một rừng hoa đua sắc giữa tiết trời se lạnh của thủ đô Mátxcơva. Mỗi một cánh hoa đã thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất của đấng “mày râu” dành cho chị em phụ nữ.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội: 

Một tiết mục văn nghệ biểu diễn trong đại hội 
Trong suốt thời gian qua Hội thực sự đã là địa chỉ đáng tin cậy của chị em phụ nữ Việt kiều trong công tác duy trì sự đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng đang sinh sống và làm việc tại Mátxcơva và các vùng lân cận.
Những hội viên tích cực được trao giấy  khen
Nhiều hoạt động ý nghĩa được chị em Hội phụ nữ thực hiện 
BCH Hội phụ nữ nhận hoa từ chúc mừng từ các cá nhân, đơn vị 
BCH Hội phụ nữ chụp ảnh cùng các thành viên, đại biểu 

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet