Đắk Lắk: 2 đối tượng chém lìa chân thanh niên tại quán karaoke ra đầu thú

Sau khi chém một thanh niên gần đứt lìa hai cẳng chân, Uy và Tùng cùng bỏ trốn xuống TP.HCM. Tuy nhiên, mới đây cả hai đối tượng đã ra đầu thú khi được gia đình và cán bộ điều tra vận động, thuyết phục.

Uy và Tùng tại CQĐT 

Ngày 27/8, tin từ Công an huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng Nguyễn Duy Uy (SN 1988, ngụ xã Cư Huê, huyện Ea Kar) và Lê Thành Tùng (SN 1989, ngụ thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar) để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, Uy và Tùng được xác định có liên quan đến việc gây thương tích đối với nạn nhân Lê Thanh Tùng (SN 1988, ngụ thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) rồi bỏ trốn.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào đêm 10/8, Uy và Tùng cùng một số đối tượng khác tới quán karaoke 79 (thị trấn Ea Kar) để tìm anh Lê Thanh Tùng giải quyết mâu thuẫn.

Khi anh Lê Thanh Tùng bước ra khỏi quán karaoke thì có một đối tượng (chưa rõ danh tính) đã ôm anh Tùng, còn Uy dùng dao chém nhiều nhát khiến nạn nhân bị đứt lìa chân trái, gần đứt lìa chân phải.

Sau khi gây án, các đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Riêng Uy và Tùng, mỗi người bắt một chiếc xe taxi chạy thẳng xuống Bình Phước rồi đón xe khách vào TP.HCM để lẩn trốn. Đến ngày 25/8, được sự vận động của gia đình và cán bộ điều tra, Uy và Tùng về Công an huyện Ea Kar đầu thú.

Hiện vụ án đang được Công an huyện Ea Kar tiếp tục điều tra, làm rõ. 

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân-Sông Cài
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều