Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp 2 đối tượng trong vụ hỗn chiến, nổ súng tại quán nhậu

Nhớ lại mâu thuẫn cũ trong lúc ngồi nhậu, Thắng đã cùng nhiều đối tượng mang theo dao, kiếm lao vào đánh nhóm của anh Mỹ, 2 người trong nhóm của Thắng đã nổ súng khiến nhiều thực khách đang ăn nháo nhào bỏ chạy.

2 đối tượng Thắng và Mỹ tại cơ quan điều tra.

Ngày 6/4, Công an TP Buôn Ma Thuột xác nhận, đơn vị đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng Cao Minh Thắng (33 tuổi, ngụ phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) và Nguyễn Văn Mỹ (27 tuổi, ngụ thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar) để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.

Thắng và Mỹ bị bắt khẩn cấp vào tối 5/4 vì liên quan đến vụ hỗn chiến, nổ súng tại một quán nhậu trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột xảy vào đêm 3/4.

Theo kết quả điều tra ban đầu, cách đây khoảng một tháng, Thắng có mâu thuẫn với anh Trịnh Quang (24 tuổi, ngụ tại xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar). Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa 2 người đã được bạn bè hòa giải. 

Đến tối 3/4, anh Quang tổ chức ăn nhậu với nhóm bạn ở quán BBQ 297 trên đường Lý Thái Tổ (phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột) và có mời Thắng ra nhậu cùng. Lúc này, đi cùng Thắng còn có Mỹ và một số thanh niên khác.

Xem clip vụ hỗn chiến, nổ súng do nhóm của Thắng và Mỹ gây ra
Trong lúc nhậu, Thắng và anh Quang lại cãi nhau vì chuyện cũ. Sau đó, Thắng và Mỹ cùng một số thanh niên khác đã lao vào đánh chém nhóm anh Quang. Hậu quả, nhóm đối tượng Thắng và Mỹ đã đánh nhầm một đôi vợ chồng đến ăn tại quán khiến 2 nạn nhân phải nhập viện điều trị.

Hơn thế, trong lúc đánh nhau, có người (trong nhóm của Thắng) đã rút súng ra bắn. Khi khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 4 vỏ đạn bi, nhiều dao, rựa, kiếm...

Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đang tiếp tục triệu tập những đối tượng có liên quan đến vụ việc đến trụ sở để lấy lời khai. Đồng thời, công an đang truy bắt 2 đối tượng trong nhóm của Thắng sử dụng súng bắn vào nhóm của anh Quang để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều