Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp nhóm sử dụng ma túy trong quán bar

Ngày 27/11, Viện Kiểm sát nhân dân Đắk Lắk đã phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Chung Phước Thành (SN 1988) và Võ Minh Khoa (SN 1995, cùng trú tại Lâm Đồng) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thành nhờ Khoa mua thuốc lắc để đưa vào bar sử dụng và bị bắt.

Trước đó, vào khoảng 0 giờ 20 phút ngày 26/11, Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã trực tiếp chỉ đạo các phòng nghiệp vụ tiến hành kiểm tra tại quán bar Libety (địa chỉ 47-49 Trần Hữu Dực, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột).

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện một gói ni-lông màu trắng, bên trong có chứa 4 viên nén màu xanh dưới bàn của các Võ Minh Khoa và Chung Phước Thành. Ngay sau đó, công an đã triệu tập Khoa và Thành về trụ sở để lấy lời khai

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, trước đó Thành nhờ Khoa mua hộ 6 viên thuốc với giá 1,8 triệu đồng. Đêm 25/11, Thành rủ Khoa và một số người quen đến quán bar Liberty cùng chơi.

Trong thời gian chơi ở quán, các đối tượng đã sử dụng hết 2 viên thuốc bằng hình thức bẻ đôi rồi uống trực tiếp. Còn lại 4 viên, cả nhóm chưa kịp sử dụng thì bị công an kiểm tra, phát hiện.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục xác minh, làm rõ theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Sông Cài
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều