Đắk Lắk: Bơi ra sông bắt rắn không thành, người đàn ông bị nước cuốn trôi mất tích

Ngày 13/11, khi thấy rắn đang đu bám trên những cành cây giữa sông, anh Vư bơi ra để bắt. Tuy nhiên, do mưa nhiều, nước sông lớn nên anh Vư bị nước cuốn trôi.

Lực lượng công an cùng người dân đang tìm kiếm tung tích anh Vư.

Ngày 14/11, Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Đắk Lắk) vẫn đang phối hợp với Công an huyện Krông Bông, tìm kiếm tung tích của anh Sùng Seo Vư (32 tuổi, xã Cư Pui, huyện Krông Bông).

Trước đó, khoảng 8h ngày 13/11, anh Vư cùng với 2 người khác là Lý Seo Lao (33 tuổi) và Ma Seo Dùng (32 tuổi, cùng ngụ xã Cư Pui) đi bắt rắn nước tại sông Bầu Dộp thuộc địa phận xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông.

Do mưa nhiều, nước lớn nên một số con rắn đu bám trên những cành cây giữa sông Bầu Dộp. Thấy vậy, anh Vư cùng 2 người bạn bơi ra để bắt. Tuy nhiên, do nước sông chảy xiết, anh Vư đã bị nước sông cuốn trôi mất tích. Những người còn lại may mắn bơi được vào bờ, thoát nạn.

Nhận tin báo về vụ việc, Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Đắk Lắk) cùng Công an huyện Krông Bông đã cử trên 30 cán bộ, đưa ca nô xuống hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.

Đến trưa nay 14/11), lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích của anh Vư. Được biết, anh Vư đã có vợ và 5 người con nhỏ, cuộc sống gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn ở xã Cư Pui.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều