Đắk Lắk: Chi cục Kiểm lâm vùng IV tổ chức hội nghị phổ biến các văn bản về rừng

Trong hội nghị mới đây, Chi cục Kiểm lâm Vùng IV đã phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về bảo vệ rừng, phát triển rừng tại khu vực Tây Nguyên và Duyên hải nam Trung Bộ đến với các đại biểu trong ngành kiểm lâm.
Quang cảnh buổi hội nghị

Ngày 12/12, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm vùng IV (Trụ sở tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho hay, đơn vị vừa phối hợp với Ban quản lý chương trình UN-REDD Việt Nam giai đoạn II, tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về bảo vệ rừng, phát triển rừng tại khu vực Tây Nguyên và Duyên hải nam Trung Bộ. 

Theo đó, hội nghị lần này có mục tiêu chung là nâng cao năng lực cho lãnh đạo, công chức, viên chức ngành kiểm lâm cũng như lực lượng bảo vệ rừng cơ sở tại khu vực Tây Nguyên và Duyên hải Nam Trung Bộ.

Đồng thời, hội nghị cũng là dịp để chia sẻ nội dung cơ bản của hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật về công tác bảo vệ rừng, PCCCR, phát triển rừng để đại biểu tham dự hội nghị thực hiện có hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Hội nghị đã kết thúc, các đại biểu tham dự được bổ sung hữu ích những kiến thức chuyên môn, giúp họ nâng cao hiệu quả của công tác bảo vệ rừng, phát triển rừng tại địa phương.

TIN LIÊN QUAN

Hải Dương

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều