Đắk Lắk: Cửa hàng hoa bốc cháy sau tiếng nổ lớn, 2 người thiệt mạng

Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra vào rạng sáng 22/10, tại chợ Hòa Thắng (Xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) khiến 2 người tử vong.
Hiện trường vụ hỏa hoạn

Theo thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, tại cửa hàng hoa tươi Hồng Nghĩa đường Nguyễn Thái Bình (chợ Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Được biết, cửa hàng hoa tươi này là của gia đình chị Đinh Thị Hồng Nguyệt (SN 1984).

Theo một nhân chứng gần hiện trường, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 22/10, trước khi xảy ra đám cháy thì có 1 tiếng nổ lớn phát ra từ cửa hàng hoa của gia đình chị Nguyệt. Ngay sau đó, ngọn lửa bùng phát, bốc cháy dữ dội.

Sau đó, người dân hô hoán nhau, dùng vòi nước dập lửa nhưng ngọn lửa quá lớn đã nhanh chóng bao trùm cửa hàng hoa và một phần tiệm vàng bên cạnh.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường để  điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn

Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trong cửa hàng hoa có em Nguyễn Thị Phương Uyên (SN 2003, con chị Nguyệt) và chị Nguyễn Thị Vân (khoảng 20 tuổi, quê Đắk Nông) đang ngủ.

Do ngọn lửa bốc cháy nhanh, cửa hàng lại trang bị cửa cuốn nên 2 người không thoát được ra ngoài và tử vong vì ngạt. Chủ cửa hàng là chị Nguyệt khi đi lấy hoa về thấy hỏa hoạn liền lao vào cứu và cũng bị phỏng nặng.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk đã huy động 5 xe cứu hỏa tới hiện trường, đến khoảng 4 giờ 30 phút thì dập tắt được đám cháy.

Sáng nay (22/10), lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk vẫn đang phong tỏa hiện trường để triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 2 người tử vong.

TIN LIÊN QUAN

Trần Nhân

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều