Đắk Lắk: Giết người tại đám cưới vì cho rằng giành hát quá nhiều

Trần Nhân

Tại đám cưới, Quyển cho rằng an Hùng đã giành hát quá nhiều nên hai người xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Quyển dùng dao đâm nạn nhân tử vong và bị người dân bắt lại, bàn giao cho công an xử lý.
Bị cáo Quyển tại tòa

Ngày 7/8, TAND tỉnh Đắk Lắk đã đưa bị cáo Nông Văn Quyển (SN 1986, ngụ thôn 5, xã Cư Prao, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) ra xét xử sơ thẩm về hành vi giết người.

Theo cáo trạng, khoảng 11h ngày 19/12/2017, ông Nông Văn Đỏ (thôn 5, xã Cư Prao, huyện M’Đrắk) tổ chức đám cưới cho con trai là Nông Văn Duy (SN 1988). Đến dự đám cưới có Vi Văn Hùng (SN 1987, trú tại tỉnh Lạng Sơn). Tại tiệc cưới, Quyển cho rằng anh Hùng giành hát quá nhiều nên giữa hai người xảy ra mâu thuẫn.

Sau một hồi cãi cọ, Quyển đã chạy vào nhà lấy dao rồi đâm một nhát vào ngực trái anh Hùng khiến nạn nhân gục tại chỗ và tử vong trên đường tới bệnh viện. Ngay sau đó, người dân đã bắt giữ Quyển đưa đến trụ sở công an.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Quyển đã cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sau đó, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo này mức án 20 năm tù giam. Về trách nhiệm dân sự, tòa buộc Quyển phải bồi thường 200 triệu cho gia đình nạn nhân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet