Đắk Lắk: Hơn 100 thanh niên tổ chức đua xe máy trong đêm Noel

Đêm 24/12, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã kịp thời ngăn chặn một nhóm khoảng 100 thanh niên với 50 xe mô tô các loại đang tụ tập ăn nhậu trong nghĩa địa và chuẩn bị đua xe.

Lực lượng chức năng ngăn chặn kịp thời một vụ đua xe khủng.

Qua nguồn tin của trinh sát địa bàn, trong đêm 24/12, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện trong khu Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk (ở TDP 10, phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) có khoảng 100 thanh niên với 50 xe mô tô các loại đang tụ tập ăn nhậu và đang lên kế hoạch chuẩn bị tổ chức đua xe, gây mất trật tự tại khu vực này.

Ngay sau khi nắm được tin tức về việc nhóm thanh niên chuẩn bị một cuộc đua xe quy mô lớn, lực lượng Phòng Cảnh sát giao thông và Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã triển khai đến hiện trường để ngăn chặn.

Nhóm thanh niên chuẩn bị đua xe.

Theo Trung tá Huỳnh Thanh Bình, Phó trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk, sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã huy động tối đa lực lượng và phương tiện, đến khu vực nghĩa trang nói trên, phát hiện rất đông thanh niên đang tụ tập nhậu nhẹt và có biểu hiện sẽ tụ tập đua xe trái phép.

Lực lượng chức năng đã kiên quyết xử lý 20 xe vi phạm các quy định về giao thông đường bộ.

Những xe bị tạm giữ đều đã bị độ chế một số bộ phận, trong cốp xe có mang theo hung khí như ná cao su, dao, rựa…

Các thanh niên này được xác định từ huyện Cư M’gar, TP Buôn Ma Thuột và khu vực xung quanh tụ tập về uống rượu bia trong khu Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk hòng qua mắt quần chúng và lực lượng chức năng.

Vụ việc đang được tiếp tục xử lý theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân - Sông Cài
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều