Đắk Lắk: Mang dao rựa đi gây gổ, bị đâm một nhát "chí mạng" trước quán karaoke

Mâu thuẫn tại quán ốc, sau khi được can ngăn, Tuấn vẫn vác dao rựa đi tìm đối phương. Đến trước quán karaoke Sky Line, Tuấn gặp Hiếu, sau khi hỏi chuyện, Hiếu lao vào đấm đá và dùng dao đâm một nhát khiến Tuấn tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu.

Đối tượng Hiếu tại cơ quan điều tra.

Sáng 4/1, cơ quan CSĐT Công an huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) đang tạm giữ đối với Đặng Minh Hiếu (SN 2000, ngụ thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là Vũ Anh Tuấn (SN 2002, ngụ thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h ngày 3/1, trong lúc ngồi nhậu tại quán ốc 53 (thị trấn Ea Drăng), giữa Vũ Anh Tuấn và Bùi Phi Trường (SN 2000, ngụ xã Ea Khal, huyện Ea H’leo) đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Sau khi được mọi người can ngăn, cả hai bên bỏ đi. Tuy nhiên, không lâu sau, Tuấn tiếp tục cầm con dao rựa cùng với Trịnh Bá Đạt (SN 1997, ngụ thị trấn Ea Drăng) đi tìm Trường.

Khi Đạt và Tuấn đến trước quán karaoke Sky Line (thị trấn Ea Drăng) thì gặp Đặng Minh Hiếu. Tại đây, Hiếu hỏi Tuấn: “Mày vác dao đi tìm ai?”. Khi Tuấn trả lời đi tìm Trường thì bị Hiếu lao vào đánh.

Trong lúc đánh nhau, Hiếu rút dao Thái Lan trong túi quần ra đâm một nhát trúng vào bụng Tuấn. Bị tấn công, Tuấn dùng chân đạp Hiếu ra và được mọi người chạy đến can ngăn, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Ea H’leo. Sau đó, nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Đến khoảng 23h ngày 3/1, Hiếu đã đến cơ quan Công an huyện Ea H’leo để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân - Hải Dương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều