Đắk Lắk: Máy bay trục trặc khi hạ cánh, 6 hành khách đến bệnh viện kiểm tra

Trong lúc hạ cánh tại sân bay Buôn Ma Thuột, chuyến bay của hãng hàng không Vietjet khởi hành từ TP HCM đi Buôn Ma Thuột đã gặp phải sự cố kĩ thuật.

Máy bay gặp sự cố khi tiếp đất khiến 6 hành khách phải kiểm tra y tế

Sáng 30/11, ông Nguyễn Chánh Duy, Giám đốc Cảng hàng không Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, chuyến bay của hãng hàng không Vietjet mang mã số BMV - VJ356 khởi hành từ TP. HCM đi Buôn Ma Thuột hạ cánh vào lúc 23 giờ 5 phút tối 29/11 đã gặp trục trặc về kĩ thuật khi hạ cánh.

Trên chuyến bay có 207 hành khách. Sau khi xảy ra sự cố, có 6 hành khách được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Rất may, các hành khách đã an toàn, không có ai bị thương nặng.

Theo ông Chánh, ngay sau khi xảy ra sự cố, phía sân bay và các đơn vị chức năng khác đã tiến hành khác phục một cách nhanh nhất. Hiện nguyên nhân cụ thể của sự cố trên đang được các bên liên quan xác minh, làm rõ. 

Trước đó, trên mạng xã hội facebook xuất hiện thông tin và hình ảnh cho thấy chuyến bay mang mã số BMV - VJ356 của hãng hàng không Vietjet khởi hành từ TP. HCM đi Buôn Ma Thuột đã gặp sự cố nghiêm trọng.

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều