Đắk Lắk: Người nhà bệnh nhân xông vào bệnh viện cầm dao đuổi chém điều dưỡng

Sáng 22/8, thông tin từ BVĐK tỉnh Đắk Lắk cho biết ở đây vừa xảy ra vụ việc người nhà bệnh nhân đánh một nam điều dưỡng chấn thương vùng mặt.

Điều dưỡng Vũ Văn Sang đang được điều trị sau khi bị con trai bệnh nhận đánh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30 ngày 15/8, Khoa Nội tổng quát hội chẩn tiến hành chuyển khoa đối với bệnh nhân nữ tên là C.T.H (SN 1950, ngụ phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột) với chẩn đoán: Trĩ xuất huyết/đái tháo đường/ đột quỵ, nhồi máu não xuống Khoa Ngoại tổng quát của bệnh viện để tiếp tục điều trị.

Điều dưỡng Vũ Văn Sang được phân công tiến hành đưa bệnh nhân chuyển khoa. Tuy nhiên, khi điều dưỡng Sang đang sắp xếp cho bệnh nhân thì bị con trai của bệnh nhân H. là Lâm Tùng Sơn (ngụ phường Tân Thành) đi vào đánh.

Trao đổi với PV, anh Sang cho biết: “Trước khi chuyển khoa cho bệnh nhân, tôi đã giải thích cho người nhà về việc chuyển khoa. Tuy nhiên, người con bệnh nhân đã lao vào la hét rồi đòi đánh tôi. Sau đó, tôi chạy về phòng trực thì bị người đàn ông này cầm dao đuổi theo tôi và đấm tôi 2 cái giữa mặt”.

Sau khi bị đánh anh Sang được chuyển về khoa Răng hàm mặt của bệnh viện để điều trị vết thương và theo dõi chấn động não.

Theo BS Hoàng Hữu Nghĩa (người chứng kiến vụ việc), thời điểm trên, người đàn ông rất hung hăng và đuổi đánh điều dưỡng Sang bằng được khiến nhiều người hoảng hốt. Dù lực lượng bảo vệ của bệnh viện đã có mặt nhưng Sơn mang theo dao, lớn tiếng đe doạ nên không ai tiếp cận, khống chế được.

Sau khi xảy ra vụ việc, phía BVĐK tỉnh Đắk Lắk đã báo cho công an tới giải quyết. Tuy nhiên, khi lực lượng công an có mặt thì người đàn ông hành hung điều dưỡng Sang đã biến mất.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng xác minh, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều