Đắk Lắk: "Nhử" cháu bé 9 tuổi lên giường xem phim hoạt hình rồi hiếp dâm

Khi cháu Q. leo lên giường cùng xem phim hoạt hình với mình, Sơn đã nảy sinh dục vọng và thực hiện hành vi đồi bại với cháu nhỏ. Đối tượng bị TAND tỉnh Đắk Lắk tuyên phạt 16 năm tù về tội danh “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Bị cáo Sơn tại tòa

Sáng 19/11, TAND tỉnh Đắk Lắk đã đưa bị cáo Hứa Văn Sơn (SN 1993, trú tại thôn Bình Lợi, xã Cư Mlan, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) ra xét xử sơ thẩm về tội danh “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 14h ngày 13/6/2018, Hứa Văn Sơn đi xe máy sang nhà anh Đ.V.D. (SN 1987, trú cùng thôn) để rủ đi nhậu nhưng anh D. đi vắng, chỉ có cháu Đ.T.Q. (SN 2009, con gái anh D) ở nhà.

Sau đó, Sơn leo lên giường, lấy điện thoại mở phim hoạt hình ra xem. Thấy vậy, cháu Q. cũng leo lên, nằm cạnh Sơn để xem phim. Trong thời gian đó, Sơn nảy sinh dục vọng và thực hiện hành vi đồi bại với cháu nhỏ. Khi thỏa mãn dục vọng, Sơn nằm chơi, đợi anh D. về rồi rủ đi nhậu.

Cùng ngày, cháu Q. đã kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình nghe. Bất bình về hành vi đồi bại của Sơn, gia đình cháu Q. đã đến Công an xã Cư Mlan trình báo vụ việc. Khi làm việc với cơ quan điều tra, Sơn đã cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Căn cứ vào tài liệu, hồ sơ thu thập được cũng như lời khai của bị cáo, bị hại tại tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Hứa Văn Sơn mức án 16 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều