Đắk Lắk: Phát hiện thi thể người đàn ông chết trong rừng sâu

Thi thể ông Duyên được gia đình tìm thấy tại một khu rừng đang trong giai đoạn phân hủy, bốc mùi hôi thối. Bên cạnh thi thể nạn nhân có một con dao thái lan và chai thuốc diệt cỏ.

Vào khoảng 9h ngày 5/5, tại khu vực rừng Cư H’Lâm (thôn 7, thị trấn Ea Pôk, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk) người dân phát hiện thi thể một người đàn ông nằm chết nhiều ngày trước đó. Nạn nhân được xác định là ông Phạm Hữu Duyên (47 tuổi, ở thôn 8, xã Ea Kpam, huyện Cư M’Gar, Tỉnh Đắk Lắk).

Đắk Lắk: Phát hiện thi thể người đàn ông chết trong rừng sâu - ảnh 1
Hiện trường tìm thấy thi thể nạn nhân.

Anh Lê Nguyễn (24 tuổi, cháu nạn nhân) cho biết, nạn nhân bỏ nhà đi cách đây khoảng 2 tuần lễ, khi đi mang theo một chiếc xe máy rồi không thấy trở về. Sau đó, gia đình đã nhiều liên lạc tìm kiếm ông nhưng không thấy.

Trong lúc gia đình đang tìm kiếm ông Duyên và chiếc xe máy thì đến ngày 4/5, gia đình nhận được tin từ công an Thị trấn Ea Pốk đã tìm thấy chiếc xe, đề nghị gia đình đến nhận lại. Theo cơ quan công an, chiếc xe máy để lại tại khu vực bìa rừng Cư H’lâm nhiều ngày và không có ai đến nhận.

Theo thông tin này, đến sáng ngày 5/5, bà Phạm Thị Hạnh (chị gái nạn nhân) đã đến khu vực tìm thấy chiếc xe máy để tìm kiếm tung tích ông Duyên. Lần tìm theo vị trí chiếc xe được bỏ lại và bất ngờ phát hiện thi thể ông Duyên nằm chết dưới tán cây rừng. Bên cạnh thi thể nạn nhân có một chiếc áo khoác màu đen, một nón bảo hiểm, một con dao thái lan và một chai thuốc diệt cỏ.

Theo người nhà nạn nhân: ông Duyên đầu óc không được bình thường, chưa có vợ và đang sống một mình. Hiện nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được cơ quan CSĐT tiến hành xác minh làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Ý Nguyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều