Đắk Lắk: Tạm giữ hình sự đối tượng dùng liềm chém chết người

Do có mâu thuẫn từ trước, khi nhóm của Y Tuấn vừa dắt xe đến tiệm tạp hóa thì Quy cầm gậy tới đuổi đánh. Y Tuấn đã lấy chiếc liềm mới mua tấn công lại. Bị Tuấn chém vào vùng nách trái, Quy tử vong ngay sau đó.
Y Tuấn dùng liềm chém chết người khi bị đuổi đánh. (Ảnh minh họa)

Ngày 7/11, tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Y Tuấn Ksơr (SN 2001, trú buôn Sứk, xã Ea Đar, huyện Ea Kar) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30 ngày 5/11, Lương Văn Quyết (SN 1998) điều khiển xe mô tô chở Y Xưa Mlô (SN 1994, cùng ở buôn Sứk) và Y Tuấn đến cầu treo thuộc thôn 12, xã Ea Đar chơi. Khi đi qua cầu treo, Tuấn đã xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau với Phạm Đình Quy (SN 1990, trú thôn 12, xã Ea Đar) nhưng được người dân can ngăn kịp thời.

Do xe bị hết xăng, nhóm của Y Tuấn đẩy xe đến tiệm tạp hóa của ông Lê Quốc Dân (ở thôn 12) để đổ xăng. Tuy nhiên, khi chưa kịp đổ xăng thì Phạm Đình Quy cầm gậy đến đuổi đánh.

Trong lúc lộn xộn, Y Tuấn đã lấy chiếc liềm mua trước đó chém 1 nhát vào vùng nách trái của Quy khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

TIN LIÊN QUAN

Sông Cài

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều