Đắk Lắk: Triệt phá ổ ma tuý “khủng” có gắn 5 camera quan sát giữa lòng thành phố

Trần Nhân

Để tránh bị cơ quan chức năng phát hiện, các đối tượng đã rất tinh vi gắn 5 camera xung quanh nhà, phục vụ cho việc buôn bán ma tuý.

Ngôi nhà được các đối tượng sử dụng để buôn bán ma tuý.

Sáng 27/9, nguồn tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Đắk Lắk) triệt phá một tụ điểm ma túy tại phường Tự An.

Theo đó, tụ điểm ma túy trên nằm tại số nhà 159 Nguyễn Du (tổ dân phố 9, phường Tự An). Tuy nhiên, để tiếp cận và bắt được các đối tượng trong tụ điểm ma tuý này, lực lượng công an đã phải tốn rất nhiều công sức.

Trung tá Nguyễn Hồng Hoàng, Đội trưởng Đội cảnh sát ma túy, Công an TP Buôn Ma Thuột, cho biết, tụ điểm ma tuý này hoạt động rất tinh vi, che kín ngôi nhà để tránh sự kiểm tra của lực lượng chức năng.

Bên cạnh đó, các đối tượng dùng 05 camera bao quanh nhà để quan sát. Do đó, các trinh sát của đơn vị đã phải lập chuyên án kĩ lượng, mật phục nhiều ngày để bắt quả tang.

Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Sau khi đột nhập vào tụ điểm ma tuý trên, tổ phá án đã tạm giữ đối tượng Trần Thị Tường Vi (SN 1982, ngụ phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột). Vi được xác định là đối tượng cầm đầu tụ điểm mua bán ma túy này.

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng xác định 2 người liên quan là Huỳnh Tiến Hoàng (SN 1980, ngụ phường Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột) và Lê Thanh Tùng (SN 1988, ngụ xã Ea Ktur, huyện Cư Kiun).

Sau khi khám xét, tổ phá án đã thu giữ hơn 422g ma túy đá và gần 0,8g hêrôin cùng khoảng 200 triệu đồng tiền mặt.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát ma túy, Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet