Đắk Lắk: Truy tố nam thanh niên nhiều lần quan hệ với người yêu "nhí" tại nhà nghỉ

Qua mạng xã hội facebook, Hiệp làm quen và nảy sinh tình cảm với cháu B. Khi đã thân thiết, chàng trai này nhiều lần chở người yêu 'nhí' vào khách sạn để làm "chuyện người lớn".

Ngày 21/9, VKSND thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng, truy tố bị can Võ Xuân Hiệp (SN 1998, trú tại thôn Tân Lập 3, xã Pơng Drang, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Nội dung cáo trạng thể hiện, vào cuối năm 2018, Hiệp quen biết, nảy sinh tỉnh cảm với cháu B. (SN 2004, trú tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) qua mạng xã hội facebook.

Tối 30/1/2019, Hiệp chở cháu B. đi chơi tại khu vực trung tâm thị xã Buôn Hồ. Sau đó, cả hai người vào một nhà nghỉ (tại phường An Bình, thị xã Buôn Hồ) và có quan hệ tình dục.

Tiếp đó, từ tháng 2-3/2019, Hiệp đã nhiều lần rủ cháu B. đến các nhà nghỉ trên địa bàn thị xã Buôn Hồ thuê phòng để quan hệ tình dục. Đến khoảng 3h sáng ngày 18/3/2019, mẹ của cháu B. không thấy con gái ở nhà nên đã tìm hiểu và biết được mọi chuyện.

Sau khi biết con gái bị xâm hại, mẹ cháu B. đã làm đơn tố giác hành vi phạm tội của Hiệp đến Công an thị xã Buôn Hồ. Khi làm việc với công an, Hiệp đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều