Đắk Lắk: Ý nghĩa hội thi "Toàn dân đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới"

Sáng ngày 20/9/2018, tại Hội trường xã Ea Yông, huyện Krông Pắc; phòng Văn hoá và Thông tin huyện phối hợp với UBND xã Ea Yông khai mạc Hội thi "Toàn dân đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới".

Hội thi "toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới" tại Ea YÔng mang lại rất nhiều ý nghĩa

Dự lễ khai mạc có ông Trần Trung Kiêm - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Krông Pắc; bà Ngô Thị Minh Trinh - Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắc; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện Krông Pắc và xã Ea Yông; 15 thôn, buôn của xã Ea Yông.

Hội thi diễn ra trong ngày với sự tham gia của 15/21 thôn, buôn thuộc xã Ea Yông, các đội tham gia thi 04 nội dung: văn nghệ; kiến thức về nông thôn mới; nhảy bao bố nam, nữ; kéo co nam, nữ. Hội thi nhằm góp phần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến mỗi người dân nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong xây dựng nông thôn mới.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 07 giải toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong tất cả các phần thi: giải nhất cho thôn Tân Thành; giải nhì cho thôn Phước Thành; 02 giải ba thuộc về thôn Thạch Lũ và Buôn Pan B; 03 giải khuyến khích cho các đơn vị: buôn Ea Yông B, thôn Tân Tiến, thôn Phước Hòa. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao hơn 40 giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong từng nội dung, tiết mục dự thi.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều