Đắk Nông: Bị dọi đèn pha, tài xế dùng súng giải quyết mâu thuẫn

Quân và Dương xảy ra mâu thuẫn vì việc bị xe đậu ngược chiều dọi sáng, không nhìn rõ đường. Sau đó, Quân đã gọi điện cho bạn tới gặp Dương để giải quyết mâu thuẫn. Hai bên đã xảy ra xô xát, công an cũng thu giữ được vỏ đạn tại hiện trường nhưng các đối tượng liên quan chưa nhận tội.

Chiếc xe của anh Dương bị phá hoại tại hiện trường.

Ngày 21/2, Công an huyện Tuy Đức (Đắk Nông) xác nhận đơn vị đang tạm giữ 3 đối tượng để điều tra về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Võ Minh Hiếu, Nguyễn Hữu Quân, Trần Đình Hiệp (cùng ngụ tại huyện Tuy Đức).

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 0h15’ ngày 20/2, anh Quân điều khiển ô tô lưu thông trên tỉnh lộ 1 theo hướng từ trung tâm huyện Tuy Đức ra huyện Đắk R’lấp (tỉnh Đắk Nông).

Khi đến địa bàn xã Quảng Tâm (huyện Tuy Đức), Quân không nhìn rõ đường vì bị xe tải mang BKS 47C- 098.34 do anh Đinh Văn Dương (trú huyện Tuy Đức) đang đậu ở chiều ngược lại bật đèn chiếu sáng.

Quân yêu cầu anh Dương tắt đèn xe nhưng không được chấp nhận khiến 2 tài xế lời qua tiếng lại. Sau đó, Quân điều khiển phương tiện chạy về thị trấn Kiến Đức thì Dương lái xe tải đuổi theo đòi đánh. Khi đuổi không kịp, Dương quay đầu xe trở về chỗ cũ.

Về phần mình, Quân gọi điện cho bạn đến gặp Dương để giải quyết mâu thuẫn. Sau đó, nhóm của Quân đã dùng đá, gậy tấn công Dương và đập phá xe tải.

Vụ việc sau đó được Công an huyện Tuy Đức thụ lý giải quyết. Qua công tác khám nghiệm hiện trường, Công an đã thu giữ được một vỏ đạn.

Sau khi thu thập chứng cứ, Công an huyện Tuy Đức đã mời các bên liên quan đến trụ sở để lấy lời khai.

Theo lời khai của anh Dương, nhóm của Quân đã dùng súng bắn hai phát nhưng không trúng ai. Ngược lại, nhóm của Quân chưa thừa nhận hành vi dùng súng để giải quyết mâu thuẫn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tuy Đức xử lý tho quy định

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều