Đắk Nông: Chủ tịch xã vắng mặt bất thường vì... bị bắt trên chiếu bạc

Thông tin mới nhất từ Huyện ủy Đắk Song cho biết, ông Nguyễn Hồng Phong-Chủ tịch UBND xã Nâm N’Jang đã bị khởi tố về hành vi đánh bạc và bị ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú.

Ông Phong đã vắng mặt tại UBND xã Nâm N'Jang  vì bị bắt khi đánh bạc

Ngày 14/8, tin từ Huyện ủy Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) cho biết, cơ quan này đang tiến hành các thủ tục để xử lý về mặt Đảng và chính quyền đối với ông Nguyễn Hồng Phong-Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Nâm N’Jang theo quy định.

Trước đó, ông Phong đã vắng mặt bất thường trong các cuộc họp của UBND xã Nâm N’Jang mà không rõ lý do. Đến ngày 31/7/2018, Công an tỉnh Đắk Nông có thông báo số 433 về việc đã bắt bắt quả tang vụ đánh bạc tại tổ dân phố 2, thị trấn Đức An, huyện Đắk Song (Đắk Nông) vào ngày 25/7/2018.

Theo thông báo trên, Công an tỉnh Đắk Nông đã khởi tố bị can đối với ông Phong về tội đánh bạc, theo khoản 2, điều 321 Bộ luật Hình sự. Bên cạnh đó, ông Phong cũng bị Công an tỉnh Đắk Nông áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú kể từ ngày 4/8/2018 đến ngày 4/10/2018.

Như Báo điện tử Infonet đã đưa tin trước đó, trong hai ngày 26 và 27/7/2018, ông Nguyễn Hồng Phong-Chủ tịch UBND xã Nâm N’Jang (huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) không đến cơ quan, không tham dự một số cuộc họp quan trọng của xã. Khi cán bộ xã Nâm N’Jang liên lạc qua điện thoại hay đến nhà riêng để hỏi thông tin về ông Phong cũng không có kết quả. Sau đó, UBND xã Nâm N’Jang đã báo cáo vụ việc lên cấp trên và giao công việc điều hành hoạt động của xã cho một Phó chủ tịch phụ trách.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân-Hải Dương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều