Đắk Nông: Clip tố cáo bảo mẫu 60 tuổi hành hạ cháu bé 2 tuổi

Tối 26/12, một tài khoản facebook ở Đắk Nông đã đăng 1 đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh người phụ nữ khoảng 60 tuổi liên tục có hành vi đánh đập một bé trai khoảng 2 tuổi khi tắm cho cháu.

 Bà Vấn đang tắm cho cháu bé (ảnh cắt từ clip).

Theo hình ảnh trong clip thì người phụ nữ khi tắm cho cháu bé đã dùng các vật cứng dúi vào háng của cháu bé. Người này còn nắm áo nhấc bổng cháu bé lên rồi dùng tay đánh mạnh lên đầu khiến cháu bé gào khóc không ngớt.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, người nhà cháu bé vô tình nhìn thấy và rất phẫn nộ trước hành động này.

Ông Đỗ Đắc Dương (bố đẻ của cháu bé, ngụ xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) cho biết: Tháng 8/2016, gia đình đã gửi cháu Đỗ Đắc Minh Đ cho bà Vấn (ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp) trông coi với giá 1 triệu đồng/tháng.

Hình ảnh cháu bé sợ hãi khi bà Vấn tắm.

Sự việc diễn ra bình thường đến tối ngày 26/12, gia đình anh Dương phát hiện thấy đoạn clip đăng tải lên mạng quay lại cảnh con mình bị hành hạ.

Anh Dương cho biết cơ sở của bà Vấn trông coi khoảng 10 cháu nhỏ nên gia đình anh cũng gửi con vào đó nhưng không ngờ bà Vấn lại có hành động như thế.

Theo anh Dương, ngay bên cạnh nơi bà Dương trông trẻ có quán cà phê nên có thể người khách uống cà phê thấy cảnh cháu bé bị con anh Dương bị đánh đập nên đã quay lại và đăng lên mạng xã hội facebook.

Ngay trong sáng nay (27/12), anh Dương đã làm đơn trình báo và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý việc bà Vấn có hành vi hành hạ con của mình.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân - Sông Cài
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều