Đắk Nông: Một phụ nữ bán hàng online mất tích bí ẩn đúng kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Hải Dương

Đúng kỷ niệm ngày cưới, một thiếu nữ ở huyện Đắk Mil (Đắk Nông) đi giao hàng cho khách và mất tích bí ẩn. Sự việc xảy ra đã gần 10 ngày.
Chị L (áo đen) mất tích đã gần 10 ngày nay.

Trước đó, theo đơn trình báo của gia đình chị N.T.L (25 tuổi, trú xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, Đắk Nông) thì chị L. bán một số mặt hàng trên mạng.

Sáng 17/9, có một khách hàng Đắk Lắk đã đồng ý mua một chiếc balo giá 150 ngàn đồng, người khách này đã gọi điện báo cho chị L. sẽ đi xe buýt sang thị trấn Đắk Mil nhận hàng.

Đến trưa cùng ngày, chị L. nói với gia đình là đi giao hàng cho khách cách nhà 100m và từ đó đến nay không thấy về, điện thoại không thể liên lạc, địa chỉ Facebook chị L. dùng để bán hàng cũng bị khóa.

Người thân chị L. đăng thông tin trên mạng xã hội để tìm kiếm.

Chị N.T.T. (chị gái ruột của chị L.) cho biết, em gái mình mất tích gần 10 ngày nay, em L. mới cưới chồng được 1 năm và ngày L. mất tích cũng là ngày kỷ niệm tròn một năm về nhà chồng.

Cũng theo chị T. khi em gái mất tích, chị đã đăng thông tin sự việc, hình ảnh lên mạng nhờ mọi người tìm kiếm, báo tin nếu phát hiện L.

"Gia đình sau đó nhận tin báo L. đang có mặt ở TP.HCM và một số tỉnh miền Tây, người nhà chia nhau đi tìm nhưng đến nay vẫn bặt vô âm tín", chị T. cho biết.

Trao đổi với báo chí, Công an huyện Đắk Mil cũng xác nhận thông tin trên và cho biết đơn vị đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet