Đắk Nông: Một phụ nữ mất tích bí ẩn khi chở con đi học

​Sau khi chở con đi học, chị Lan (thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) không trở về nhà, người nhà cũng không liên lạc được nên đã trình báo cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ.

Ảnh chị Lan (do gia đình cung cấp).

Chiều 6/3, nguồn tin từ UBND xã Đăk R'Moan, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cho biết, lực lượng chức năng địa phương đang xác minh, làm rõ tin báo của người dân về việc một phụ nữ mất tích sau khi chở con đi học.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Nông Thị Kim Lan (SN 1985, ngụ thôn Tân Lợi, xã Đăk R'Moan, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông).

Theo bà Lý Ửng Mùi (SN 1964, mẹ chị Lan), sáng 5/3, chị Lan chở con đi học như hàng ngày nhưng đến trưa vẫn không thấy trở về nhà. Nghĩ có chuyện không hay, gia đình đã tìm khắp nơi nhưng không thấy và phải báo lên công an địa phương để nhờ giúp đỡ.

Cũng theo bà Mùi, khoảng 13h30 chiều 6/3, chị Lan có gọi điện về nhà và báo tin mình “đang đi chơi” chứ không nói chơi ở đâu và cũng không nói bao giờ về.

“Con tôi đi không mang theo điện thoại, nó dùng số người khác gọi về và chỉ nói vài câu. Do lo lắng nên tôi đã báo lên chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ”, bà Mùi chia sẻ.

Được biết, chị Lan từng có một đời chồng, hai đứa con. Tuy nhiên, do quá trình chung sống, hai người thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn nên đang trong thời kỳ ly thân. Sau đó, chị Lan đưa hai đứa con về ngoại nương nhờ và làm nghề may kiếm sống.

 

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều