Đắk Nông: Nổ bình ga gây cháy nhà, một người phụ nữ đơn thân phải nhập viện

Sau khi bình ga phát nổ, người phụ nữ hành nghề thu gom ve chai bị bỏng nặng. Hơn thế, căn nhà gỗ cùng nhiều tài sản của chị cũng bị lửa thiêu trụi trong chốc lát.

Hiện trường vụ nổ bình ga tại nhà chị Phương.

Ngày 16/7, lãnh đạo UBND xã Nâm Nung (huyện Krông Nô, Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ nổ bình ga khiến 1 phụ nữ nhập viện trong tình trạng bỏng nặng. Căn nhà và tài sản nơi xảy ra vụ nổ bị cháy trụi hoàn toàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h30’ sáng 16/7, người dân nghe tiếng nổ lớn phát ra từ nhà chị Phạm Thị Phương (SN 1966, Ja Rah, xã Nâm Nung). Khi đến hiện trường, người dân phát hiện căn nhà của chị Phương bốc cháy dữ dội và mùi khí ga nồng nặc.

Thời điểm này, chị Phương bị bỏng nặng nên được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Nô cấp cứu. Ngoài ra, vụ nổ đã khiến căn nhà gỗ, mái lợp tôn cùng nhiều tài sản bên trong bị thiêu trụi.

Theo lãnh đạo UBND xã Nâm Nung, chị Phương sống một mình. Thường ngày, người này làm nghề buôn bán ve chai. Sau khi nhận thông tin về vụ việc, lực lượng chức năng xã Nâm Nung đã đến hiện trường, ghi nhận thực trạng và lên phương án hỗ trợ nạn nhân.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều