Đắk Nông: Truy tố bảo vệ trường tiểu học hiếp dâm, dâm ô nhiều học sinh

Trong thời gian làm bảo vệ, Duẩn (SN 1959) đã nhiều lần dở trò đồi bại với các em học sinh cấp 1 trong nhà vệ sinh Trường tiểu học Nguyễn Huệ, xã Eapô, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông.

Trường tiểu học Nguyễn Huệ, xã Eapô, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông.

Ngày 6/10, nguồn tin từ VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa ra quyết định truy tố đối với bị can Lang Thanh Duẩn (SN 1959, nguyên là bảo vệ của Trường tiểu học Nguyễn Huệ, xã Eapô, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông) về tội “Hiếp dâm trẻ em” và tội “Dâm ô đối với trẻ em”.

Theo kết quả điều tra, từ năm 2015-2017, khi đang làm bảo vệ tại Trường tiểu học Nguyễn Huệ, Duẩn đã 04 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Lý Thị H (SN 2006) tại khu vực nhà vệ sinh nữ của Trường tiểu học Nguyễn Huệ.

Cũng trong khoảng thời gian trên, Duẩn đã 04 lần thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu LTH và các cháu: LTL (SN 2006), VTH (SN 2006), LTP (SN 2006), THT (SN 2006), HTT (SN 2006). Thời điểm bị xâm hại các nạn nhân đều chưa đủ 13 tuổi.

Như Báo điện tử Infonet đã đưa tin trước đó, vào tháng 5/2017, một số phụ huynh đã có đơn tố cáo Duẩn có hành vi đồi bại với con gái của họ đến Công an xã Ea Pô và Công an huyện Cư Jút. Cơ quan ông an đã đưa một nạn nhân tố cáo bị Duẩn hiếp dâm đi giám định để có căn cứ.

Khi làm việc với cơ quan điều tra, Duẩn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều