Đâm chết bạn nhậu vì... tới sau mà bắt trả tiền

Cơ quan CSĐT Công an Q. Gò Vấp, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Nhật Thanh Vũ (SN 1973, ngụ Q. Gò Vấp) để điều tra về hành vi “giết người”.

Nghi can Vũ

Sau khi gây án mạng, Vũ đã tới công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Nạn nhân là anh Nguyễn Ngọc Phương (SN 1985, quê Bà Rịa-Vũng Tàu).

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 23/9, Vũ ngồi nhậu cùng Đỗ Minh Trí (SN 1983); Phạm Xuân Cường (SN 1977, cùng ngụ Q. Gò Vấp) và Phan Quốc Hùng, tự “Đen” (SN 1982, ngụ huyện Hóc Môn) tại quán nhậu H.L.

Trong lúc trò chuyện, Cường nghe điện thoại của Phương mời đến nhậu tại quán karaoke Ngân Nhi nằm trên đường Lê Văn Thọ (P.9, Q. Gò Vấp). Cường rủ Vũ, Trí, Hùng cùng đi tới chỗ Phương mời.

Tới địa điểm trên, nhóm của Vũ cùng ngồi nhậu với nhóm của Phương là Vũ Hồng Nhật (SN 1984, ngụ Q. Gò Vấp) và Nguyễn Anh, tự “Tèo” (SN 1968, ngụ Q.12). Đến gần 19h tối cùng ngày, tan nhậu.

Trong lúc tính tiền, giữa Hùng và Anh to tiếng với nhau vì Hùng cho rằng nhóm của mình là những người được mời đến mà cũng bắt trả tiền là không được. Vụ việc chỉ được tạm lắng khi Trí (nhóm Hùng) móc bóp trả hết số tiền nhậu.

Khi ra ngoài cổng quán nhậu, Anh và Hùng lại cãi nhau thì được Vũ can ngăn. Lúc này, Phương lấy điện thoại gọi Lưu Thanh Hải (SN 1993, quê Sóc Trăng) và một đối tượng tên Khải (chưa rõ lai lịch) chạy đến gây hấn.

Bực tức, Vũ quay sang nói với Phương “Chỗ anh em quen biết sao mày kêu người tới đánh tao" thì Phương nói "Thích kêu người tới đánh vậy đó”.

Nghe thấy bạn nhậu nói vậy, Vũ chạy xe máy về phòng, thủ sẵn con dao bấm đến quán karaoke “tính chuyện” với Phương. Đến nơi, Vũ liền hỏi Phương “giờ mày muốn sao” thì bị Phương dùng tay đánh vào mặt. Sẵn con dao bấm trong tay, Vũ đâm một nhát chí mạng vào ngực trái khiến Phương ngã gục.

Nạn nhân tử vong sau đó. Biết không thể thoát tội, Vũ tới công an đầu thú. Hiện công an Q. Gò Vấp đang củng cố hồ sơ để bàn giao đối tượng cho Công an TP.HCM. 

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều