Dẫn 10 đàn em mang súng bắn đối thủ sau mâu thuẫn khi hát karaoke

Do trong lúc đi hát karaoke có mâu thuẫn với thanh niên khác, Linh đã gọi cho 10 “đàn em” dùng gạch đá ném vào nhà và dùng súng tự chế bắn vào người đối thủ.

Đối tượng Trương Xuân Linh tại cơ quan công an.

Ngày 25/2, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết: Công an huyện Hoằng Hóa vừa bắt giữ 6 đối tượng trong ổ nhóm do Trương Xuân Linh (SN 1992, trú xã Hoằng Hợp, huyện Hoằng Hóa) cầm đầu để điều tra hành vi cố ý gây thương tích và gây rồi trật tự công cộng.

Trước đó, vào ngày 18/2, do mâu thuẫn trong lúc hát karaoke giữa Linh và anh L.A.T. (SN 1989, trú xã Hoằng Giang, huyện Hoằng Hóa) nên Linh đã gọi cho 10 “đàn em” của mình mang súng tự chế đến nhà anh T. để giải quyết mâu thuẫn.

Khi đến nhà anh T., các đối tượng dùng gạch đá và các vật dụng khác ném vào nhà anh T. Chưa dừng lại ở đó, khi anh T. bước ra cửa thì bị Nguyễn Ngọc Khánh (SN 1994, trú phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa) đã dùng súng tự chế bắn 3 phát. Hậu quả anh T. bị trúng đạn vào chân phải nhập viện. Sau khi gây án các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Hoằng Hóa vào cuộc điều tra và bắt giữ 6 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật có liên quan. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều