Dàn mẫu nhí Việt nhận 'mưa lời khen' tại Bangkok International Kids Fashion Show 2019

“Bangkok International Kids Fashion Show 2019” diễn ra tại xứ sở chùa Vàng - nơi quy tụ của những thương hiệu thời trang, những nhà thiết kế, người mẫu hàng đầu của Thái Lan và nhiều quốc gia khác. Là đại diện duy nhất của Việt Nam, Đắc Ngọc Designer House đã ghi nhiều dấu ấn với bạn bè quốc tế.

Sự kiện năm nay có sự tham gia của 16 thương hiệu thời trang nổi tiếng với sự góp mặt của các nhà thiết kế (NTK ) nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đại diện nước chủ nhà “công phá” sàn diễn Bangkok International Kids Fashion Show 2019 có thể kể đến đó là Alicio ThaiLand, Baan Baan ThaiLand, FHB ThaiLand,... Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các thương hiệu nổi tiếng: Manila Runway Republic (Philippin), Lanune (Paris), Diesel (Ý), Đắc Ngọc Designer House (Việt Nam),...

Dàn mẫu nhí Việt Nam nhận được nhiều lời khen, chúc mừng từ khán giả.

Vinh dự nhận được lời mời từ Ban Tổ chức (BTC), đại diện Việt Nam – Thương hiệu Đắc Ngọc Designer House đã chuẩn bị kỹ lưỡng để tỏa sáng trên sàn diễn Thái Lan, góp phần lan tỏa hình ảnh thời trang Việt với bạn bè quốc tế.  

Không chỉ có sức hút với thị trường trong nước, Đắc Ngọc Designer House còn tạo tiếng vang lớn tại nhiều sàn diễn thời trang quốc tế. Thương hiệu thời trang của NTK Lê Trần Đắc Ngọc từng “công phá” các sàn diễn tại Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint - Petersburg Kids Fashion Day Nga, Vie Fashion Week 2019… 

“Helios” có sự mới mẻ hoàn toàn so với những BST của trước đó khi có sự kết hợp độc đáo giữa dạ hội cao cấp và vest cao cấp cùng nhau.

Tiếp nối những thành công trước đó, đến với sàn diễn thời trang Thái Lan lần này, Đắc Ngọc Designer House mang tới BST “Helios – Thần mặt trời” với phong cách hoàn toàn mới. Với tone màu chủ đạo là đen, trắng và vàng kim, những thiết kế “Helios - Thần mặt trời” đem đến sự tinh tế, sang trọng và quý phái. BST được khai thác từ chất liệu kim tuyến cao cấp, dáng váy tùng xòe rộng sang trọng.

Đặc biệt, “Helios” có sự mới mẻ hoàn toàn so với những BST của trước đó khi có sự kết hợp độc đáo giữa dạ hội cao cấp và vest cao cấp cùng nhau. Thêm vào đó là sự phá cách của dòng măng tô cao cấp, kết hợp cùng suit và boot đùi cá tính. 

Với tone màu chủ đạo là đen, trắng và vàng kim, những thiết kế “Helios - Thần mặt trời” đem đến sự tinh tế, sang trọng và quý phái.

Đồng hành cùng Đắc Ngọc Designer House và “Helios – Thần mặt trời” là dàn mẫu nhí tài năng, cá tính, những gương mặt hàng đầu của thời trang trẻ em Việt. Đó là Nguyễn Phú Thái, Nguyễn Ngọc Phương Uyên, Tăng Bảo Hà, Lý Diệp Chi, Nguyễn Hoàng Bảo Anh, Hồ Phương Vy, Lê Hà An,… Dàn mẫu nhí với kinh nghiệm trình diễn đáng nể đã mang đến sự bùng nổ tại Bangkok International Kids Fashion Show 2019. 

Nhận được “cơn mưa” lời khen từ giới chuyên môn và các tín đồ thời trang, Đắc Ngọc Designer House một lần nữa đưa thời trang Việt sánh ngang với bạn bè quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
Huyền Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều