Dàn MC, BTV của VTV rạng rỡ trên sàn Catwalk từ thiện

Huy Phạm

Các MC, BTV quen thuộc với khán giả lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò người mẫu trình diễn thời trang vì mục đích gây quỹ từ thiện.
Tối 22/9, chương trình nghệ thuật từ thiện Quie Ora diễn ra tạo Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, Hà Nội. 
Chương trình có sự góp mặt của khoảng 30 biên tập viên, MC của VTV lần đầu tiên trong vai trò người mẫu thời trang. BTV Đan Lê chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi đi catwalk trên một sân khấu chuyên nghiệp, thực sự bỡ ngỡ trước những khó khăn khi sải bước trên sàn catwalk. Tôi tin chắc rằng nhiều BTV hôm nay đôi chân phải đau đớn lên vì trầy xước. Động lực lớn nhất để chúng tôi có mặt ở đây là cùng chung tay, góp sức nhỏ của mình giúp cho các em nhỏ mắc bệnh tim".
Các BTV Hoài Anh, Thu Hà, Mai Ngọc, Hoàng Linh, Hoàng Trang, Thúy Hằng, Đan Lê... lần lượt trình diễn 3 bộ sưu tập thời trang. (Trong ảnh là BTV xinh đẹp của Bản tin Tài chính kinh doanh - Minh Hằng)
Các biên tập viên rạng rỡ trên sàn catwalk
BTV Hoàng Linh đã quá quen thuộc với khán giả qua chương trình "Chúng tôi là chiến sỹ".
Có lẽ đây là lần đầu tiên khán giả trông thấy BTV Hoài Anh trẻ trung, rạng rỡ khác hẳn với hình ảnh trang nghiêm thường thấy.
Được xem là một trong những người mẫu thời trang của VTV nên MC Minh Hà không gặp khó khăn khi đảm nhiệm vai trò người mẫu.
Cô gái thời tiết Mai Ngọc
BTV Công Tố và Minh Hằng sánh bước cùng nhau
BTV Hữu Bằng cùng  MC trẻ nhất của Bản tin thời sự 19h Thu Hà duyên dáng trên sân khấu. Thu Hà chia sẻ đây là lần đầu tiên cô trình diễn thời trang kể từ khi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2006. Cô cảm thấy rất vui khi được góp sức trong một chương trình ý nghĩa. 
BTV Đức Bảo catwalk đôi cùng với BTV VTV6 Khánh Vân. Khánh Vân cho biết lần đầu làm người mẫu nên không khỏi có cảm giác căng thẳng. Nữ BTV cho biết thêm, chương trình là tâm huyết của các MC, biên tập viên muốn đóng góp một phần công sức, giúp đỡ những em nhỏ bị tim bẩm sinh
Bên cạnh trình diễn thời trang, chương trình còn tổ chức đấu giá các vật phẩm từ thiện. Kết thúc, chương trình đã thu được hơn 1 tỷ đồng từ các hoạt động đấu giá từ thiện và các khoản ủng hộ từ các nhà hảo tâm. Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển tới Quỹ Tấm lòng Việt, thông qua chương trình Trái tim cho em, phẫu thuật miễn phí cho các trường hợp trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet